Tuyên dương 225 điển hình làm theo gương Bác

(SGGP).- Ngày 14-9, tại Nhà hát TP, Công đoàn viên chức TPHCM đã tổ chức tổng kết 4 năm thực hiện cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” (2007-2010).

Thời gian qua, CNVC-LĐ trong khối đã thực hiện nhiều công trình tiêu biểu sửa đổi lối làm việc để phục vụ nhân dân tốt hơn như: Triển khai công nghệ thông tin trong quản lý nhà nước, thực hiện đề án một cửa liên thông, tổ chức tháng làm việc kiểu mẫu, rà soát văn bản pháp quy, cải cách hành chính, tiết kiệm giúp phụ nữ, học sinh nghèo…

Từ thực tế nhiệm vụ, có trên 6.000 cán bộ, đoàn viên đã đăng ký học tập và làm theo gương Bác bằng những việc làm cụ thể như tiết kiệm điện nước, văn phòng phẩm, xăng xe, gương mẫu trong chi tiêu ngân sách, kinh phí hoạt động trong chi tiêu, mua sắm, sinh hoạt, thực hiện cuộc vận động người Việt ưu tiên dùng hàng Việt…

Dịp này, Công đoàn viên chức TP đã tuyên dương 225 tập thể và cá nhân tiêu biểu học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh. Báo SGGP có 2 tập thể và 4 cá nhân được tuyên dương do có thành tích tốt trong tổ chức thực hiện và tuyên truyền về cuộc vận động trên mặt báo.

M.HƯƠNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Xây dựng Đảng

Tăng sức chiến đấu cho chi bộ khu phố, ấp

Đến nay, hầu hết các chi bộ cơ quan phường, xã trên địa bàn TPHCM đã giải thể và chuyển đảng viên là cán bộ về sinh hoạt tại chi bộ khu phố, ấp theo Kế hoạch 252 của Ban Thường vụ Thành ủy TPHCM. Việc chuyển cán bộ về sinh hoạt Đảng tại chi bộ khu phố, ấp đã tạo nhiều thuận lợi trong việc hỗ trợ địa bàn khu dân cư, nhưng cũng dẫn đến không ít khó khăn trong công tác đánh giá, nhận xét cán bộ. 

Việt Nam và Thế giới

Vững lòng biển đảo

Khai mạc triển lãm sách về biển và hải đảo Việt Nam

Ngày 5-6, tại Khánh Hòa, Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia - Sự Thật phối hợp Trường Đại học Nha Trang tổ chức triển lãm sách và báo cáo chuyên đề về biển và hải đảo Việt Nam. Đây là hoạt động hưởng ứng Tuần lễ Biển và hải đảo Việt Nam (từ ngày 1 đến 8-6) và Ngày Đại dương thế giới năm 2022 (ngày 8-6).

Nhân sự

Cải cách hành chính

Công an TPHCM chỉ đạo về việc cấp CCCD gắn chip

Ngày 2-7, Ban Giám đốc Công an TPHCM có những chỉ đạo tới Công an 22 quận huyện và TP Thủ Đức liên quan đến việc cấp căn cước công dân (CCCD) gắn chip cho người dân trên địa bàn.

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP

" />