Tuyển sinh ĐH-CĐ 2015: Không hạn chế nguyện vọng nộp hồ sơ đăng ký tuyển thẳng

(SGGPO). - Để tạo điều kiện cho những thí sinh thuộc diện tuyển thẳng vào đại học- cao đẳng, Cục Khảo thí và Kiểm định chất lượng giáo dục (Bộ GD-ĐT) vừa ra văn bản hướng dẫn các sở GD-ĐT, các trường thống nhất thực hiện quy định tuyển thẳng.

Theo đó, không hạn chế nguyện vọng nộp hồ sơ đăng ký tuyển thẳng của thí sinh vào học các ngành được quy định trong danh mục (Công văn số 1988/BGDĐT-KTKĐCLGD) và các ngành bổ sung do các trường công bố theo quy định.

Trước ngày 15-8, các trường gửi kết quả tuyển thẳng cho các sở GD-ĐT để thông báo cho thí sinh biết. Trước ngày 20-8 những thí sinh được tuyển thẳng phải đăng ký nhập học với trường có nguyện vọng học, quá thời hạn trên các trường xử lý như không đến nhập học.

>> Phiếu đăng ký tuyển thắng vào đại học, cao đẳng năm 2015

PHAN THẢO

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Giáo dục hội nhập

Học bổng nguyễn văn hưởng

Mong ước của người truyền lửa

Buổi sáng cuối tuần, các bác sĩ trẻ, sinh viên ngành y dược từng được nhận học bổng Nguyễn Văn Hưởng đã hẹn nhau đến thăm gia đình bác sĩ Tạ Trung Quấc, mạnh thường quân ủng hộ tài chính giúp sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vượt khó vươn lên trong học tập, thực hiện ước mơ khoác áo blouse trắng, trong hơn 10 năm qua. 

Giải thưởng tôn đức thắng

Hun đúc ngọn lửa sáng tạo

“Nếu không có bà Bé Ba, chắc giờ này chúng tôi đã bỏ cuộc và phá sản”, ông Phạm Thành Lộc, Công ty cổ phần Nông nghiệp công nghệ cao Thanh Bình, bộc bạch trong lúc dẫn chúng tôi đi thăm những mô hình trồng khí canh đầy ắp rau xanh ở huyện Củ Chi, TPHCM.