Tuyển sinh viên tình nguyện Gia sư áo xanh

SGGP
Trung tâm Hỗ trợ học sinh, sinh viên TPHCM vừa thông báo tuyển sinh viên đăng ký tham gia chương trình “Gia sư áo xanh” năm 2021. 

Tuyển sinh viên tình nguyện Gia sư áo xanh

Chương trình nhằm giúp đỡ học sinh có hoàn cảnh khó khăn, con công nhân - người lao động ôn tập kiến thức, giúp các em có một năm học tốt hơn.

Bên cạnh đó, chương trình cũng là nơi để các bạn trẻ thỏa đam mê được đứng trên bục giảng, sẻ chia và phát huy tinh thần xung kích của thanh niên vì cộng đồng. 

Tham gia chương trình, các bạn sẽ được giới thiệu đến gia đình học sinh để tổ chức ôn tập, bổ trợ kiến thức các môn học như Toán, Anh văn, Tiếng Việt, Vật lý, Hóa học (từ lớp 1 đến lớp 9).

Thời gian dự kiến diễn ra chương trình từ ngày 1-3 đến 31-12. Sinh viên các trường đại học, cao đẳng trên địa bàn TPHCM có học lực trung bình - khá trở lên, hạnh kiểm tốt được đăng ký tham gia chương trình. Các bạn sẽ được tập huấn nghiệp vụ sư phạm cơ bản, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng trình bày vấn đề, phương pháp tiếp cận và tư vấn hướng nghiệp cho học sinh.

Sinh viên tình nguyện tham gia dạy kèm từ 20 buổi trở lên sẽ được cấp giấy chứng nhận tham gia chương trình. Mọi thông tin liên hệ trung tâm (33 Nguyễn Thị Minh Khai, phường Bến Nghé, quận 1).

TIỂU TÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Cẩn trọng với cơn sốt đất

Cẩn trọng với cơn sốt đất

Vừa qua, “cơn sốt đất” len lỏi khắp các địa phương, từ thành thị đến nông thôn, vùng sâu, vùng xa trên khắp cả nước khiến giá đất và nhà liền thổ được rao bán tăng cao, nhưng thật sự ít người mua với giá đó.

Bút Sài Gòn

Chuyện đương nhiên

- Câu hỏi thời sự của “dân chơi chứng” trên sàn chứng khoán: việc xử lý các quan chức sai phạm của Ủy ban chứng khoán và sàn HoSE sẽ khiến cho bảng giá xanh hay đỏ?

Giao thông - Đô thị

Dự án đường Vành đai 3 TPHCM: Xây dựng càng sớm càng tốt

Ngày 19-5, Đoàn công tác của Quốc hội đã có chuyến khảo sát thực tế và tham dự cuộc họp về Dự án Đầu tư xây dựng đường Vành đai 3 tại TPHCM. Chủ tịch UBND TPHCM Phan Văn Mãi và Chủ nhiệm Ủy ban Kinh tế của Quốc hội Vũ Hồng Thanh chủ trì cuộc họp.

Quy hoạch

Tin buồn