Va chạm với tàu hỏa, ô tô bị hất văng xuống mép ruộng

SGGPO
Trưa 16-5, ông Cao Quốc Hội, Chủ tịch UBND xã Hương Trạch (huyện miền núi Hương Khê, tỉnh Hà Tĩnh) cho biết, vào khoảng 10 giờ 30 phút cùng ngày trên địa bàn thôn Tân Hương đã xảy ra vụ tai nạn giữa tàu hỏa SE8 và ô tô, khi ô tô băng qua đường sắt Bắc - Nam.

Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm nói trên, ô tô mang BKS 38A - 26.xxx (chưa rõ danh tính người điều khiển) đang lưu thông theo hướng từ đường Hồ Chí Minh (thuộc địa bàn huyện Hương Khê) vào thôn Tân Hương (xã Hương Trạch). Khi đến đoạn giao cắt giữa tuyến đường dân sinh với tuyến đường sắt Bắc - Nam thì bất ngờ xảy ra va chạm với tàu hỏa số hiệu SE8 đang lưu thông theo hướng Nam - Bắc.

Cú va chạm mạnh khiến chiếc ô tô bị hất văng xuống mép ruộng, bị hư hỏng nặng. Rất may, 5 người ngồi trên ô tô thoát nạn trong gang tấc, có một số người trên xe chỉ bị xây xước nhẹ.

Hiện trường nơi xảy ra vụ tai nạn là đoạn giao cắt giữa đường dân sinh với đường sắt Bắc - Nam, không có rào chắn nhưng ở hai phía đều có hệ thống cọc biển cảnh báo an toàn giao thông.

Ngay sau khi xảy ra vụ tai nạn, cơ quan chức năng và chính quyền địa phương đã có mặt tại hiện trường phân luồng giao thông, xử lý vụ tai nạn. Tàu hỏa sau đó tiếp tục hành trình chạy theo hướng Nam - Bắc.

>> Một số hình ảnh hiện trường vụ tai nạn
Va chạm với tàu hỏa, ô tô bị hất văng xuống mép ruộng ảnh 1
Va chạm với tàu hỏa, ô tô bị hất văng xuống mép ruộng ảnh 2
Va chạm với tàu hỏa, ô tô bị hất văng xuống mép ruộng ảnh 3

DƯƠNG QUANG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Vụ án

Nói lời sau cùng, 19 bị cáo trong vụ án sai phạm tại Dự án đường cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi xin giảm nhẹ hình phạt

Chiều 29-6, phiên tòa xét xử phúc thẩm theo đơn kháng cáo của 19 bị cáo và các bên liên quan tiếp tục phần tranh luận trước khi bước vào nghị án. Trước khi nghị án, 19 bị cáo được nói lời sau cùng, tại đây, các bị cáo mong tòa cấp phúc thẩm xem xét thêm những tình tiết mới với họ để xin được giảm án.


" />