Vàng tăng 310.000 đồng/lượng

(SGGPO).- Hôm nay, 3-9, giá vàng trong nước leo lên mức  kỷ lục và chốt lại ở mức 21.520.000 đồng/lượng (mua vào) và 21.570 .000 đồng/lượng (bán ra), tăng 310.000 đồng/lượng so với mức giá chiều hôm qua.

Biểu đồ giá vàng trong 7 ngày vừa qua. Nguồn: SJC

Sáng nay, giá vàng đã tăng 230.000 đồng/lượng so với mức giá chốt chiều 2-9, ở mức 21.440.000 đồng/lượng thu vào và 21.490.000 đồng/lượng bán ra. Đến chiều nay, giá vàng tiếp tục tăng thêm 80.000 đồng/lượng.

Đây là mức tăng cao nhất trong 3 tháng qua. Theo các chuyên gia, nguyên nhân giá vàng miếng trong nước tăng là do giá vàng thế giới bắt đầu phục hồi.

Khôi Nguyên

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Sơ chế, đóng gói hàng nông sản tại nguồn: Chưa đồng bộ, thiếu biện pháp chế tài

Sơ chế, đóng gói hàng nông sản tại nguồn: Chưa đồng bộ, thiếu biện pháp chế tài

Sau 3 năm TPHCM triển khai chương trình sơ chế hàng hóa nông sản có nguồn gốc từ các tỉnh thành đưa về 3 chợ đầu mối bán buôn là Thủ Đức, Hóc Môn và Bình Điền, đến nay tỷ lệ rác thải trên tổng lượng hàng hóa về 3 chợ có xu hướng giảm. Để chương trình đạt hiệu quả cao, thì việc thực hiện phải đồng bộ, có biện pháp chế tài phù hợp nhằm đảm bảo sự công bằng trong quá trình triển khai. 

Địa ốc

Thanh tra, kiểm tra đột xuất việc bán nhà chung cư

Phó Chủ tịch UBND TPHCM Lê Hòa Bình vừa ký văn bản yêu cầu Sở Công thương TPHCM tiếp tục tổ chức triển khai đến các chủ đầu tư dự án nhà ở, đảm bảo thực hiện theo quy định về mẫu các loại hợp đồng đã được quy định cụ thể theo Nghị định 76/2015 hướng dẫn Luật Kinh doanh bất động sản. 

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Liên kết sản xuất thích ứng với biến đổi khí hậu

Tại ĐBSCL, nước mặn đã xâm nhập sớm và dự kiến mức độ sẽ gia tăng vào giữa tháng 3. Nước mặn từ Biển Đông và biển Tây ngày càng lấn sâu vào các cửa sông. Nhiều ý kiến cho rằng biến đổi khí hậu ở ĐBSCL không theo ranh giới hành chính. Chính vì vậy, vấn đề liên kết để thực hiện các giải pháp nhằm thích ứng với biến đổi khí hậu là một yêu cầu cấp bách đặt ra. 

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế