VDC nâng dung lượng Internet quốc tế lên mức 34,5 Gbps

(SGGP).-Đến hôm nay, 13-6, Công ty Điện toán và Truyền số liệu  (VDC) đã hoàn thành đấu nối và đưa vào khai thác thêm 2.5Gbps Internet đi Mỹ, nâng dung lượng Internet quốc tế lên mức 34,5 Gbps. Dung lượng Internet đưa vào khai thác ngày càng tăng sẽ đảm bảo cho người sử dụng Internet truy cập nhanh hơn, đáp ứng tốt hơn nhu cầu sử dụng các dịch vụ đa phương tiện đòi hỏi băng thông rộng như hội nghị truyền hình, truyền số liệu, đào tạo trực tuyến.

Được biết hiện  VDC cũng đang tiến hành đấu nối, cấu hình mạng kỹ thuật, dự kiến thời gian tới sẽ đưa dung lượng đường truyền Internet quốc tế sẽ đạt mức gần 40Gbps.

Bá Tân

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thúc đẩy chương trình chuyển đổi số TPHCM

Thúc đẩy chương trình chuyển đổi số TPHCM

Trung tâm hỗ trợ và tư vấn chuyển đổi số TPHCM đang trong quá trình xây dựng, dự kiến quý 3-2021 sẽ đưa vào vận hành. Trung tâm hoạt động ra sao, mang lại lợi ích gì cho doanh nghiệp, người dân và đặc biệt gắn với chương trình chuyển đổi số của TPHCM như thế nào… là những vấn đề được ông Lâm Nguyễn Hải Long, Giám đốc Công viên phần mềm Quang Trung (QTSC) trao đổi với phóng viên Báo SGGP.

Sản phẩm công nghệ

Câu chuyện công nghệ

Cần tăng cường phòng thủ an ninh mạng khi thanh toán không tiền mặt gia tăng

Hiện hơn 85% người tiêu dùng sở hữu ít nhất một ví điện tử hoặc ứng dụng thanh toán, hơn 42% người tiêu dùng sử dụng thanh toán không tiếp xúc bằng thiết bị di động. Đặc biệt, 71% người dùng sử dụng ví điện tử hoặc các ứng dụng thanh toán ít nhất một lần một tuần…

Thị trường - chính sách

Huawei phát động cuộc thi AppsUP 2021

Với mục tiêu truyền cảm hứng và hỗ trợ các nhà phát triển áp dụng và tích hợp HMS Core Kit để tạo ra các ứng dụng đổi mới sáng tạo, cuộc thi sẽ được tổ chức riêng biệt tại 5 khu vực bao gồm Châu Á - Thái Bình Dương, châu Âu, Châu Mỹ Latinh, Trung Quốc Đại lục, Trung Đông và châu Phi.