Vertiv chọn Viettelimex là nhà phân phối mới nhất tại Việt Nam

SGGPO
Vertiv (NYSE: VRT), một nhà cung cấp toàn cầu về các giải pháp hạ tầng kỹ thuật số và đường dẫn đã chỉ định Công ty TNHH Xuất nhập khẩu Viettel (Viettelimex) làm nhà phân phối chính thức cho một loạt các giải pháp trung tâm dữ liệu tại Việt Nam. 

Vertiv và Viettelimex hợp tác cùng nhau

Vertiv và Viettelimex hợp tác cùng nhau

Qua đây Vertiv và Viettelimex sẽ nhắm đến các ngành công nghiệp địa phương bao gồm ngân hàng, y tế, giáo dục, chính phủ và bán lẻ. Trong số các sản phẩm Vertiv mà Viettelimex sẽ cung cấp bao gồm giải pháp cung cấp điện liên tục (UPS) mới của Vertiv Liebert® GXT5, giải pháp trung tâm dữ liệu vi mô của Vertiv ™ SmartCabinet™, cũng như các giải pháp quản lý nhiệt của Vertiv, giá đỡ, phân phối nguồn và hệ thống giám sát.

"Sự chuyển đổi kỹ thuật số nhanh chóng của Việt Nam dẫn đến một thị trường mạnh mẽ cho Vertiv cung cấp các sản phẩm và giải pháp đáng tin cậy của mình", ông Truong Quangdzung, Giám đốc quốc gia của Vertiv tại Việt Nam cho biết. "Với edge computing, 5G và trí tuệ nhân tạo nhanh chóng trở thành hiện thực ở đây, đây là thời điểm hoàn hảo để các tổ chức đầu tư vào các giải pháp có thể cung cấp độ tin cậy cho cơ sở hạ tầng quan trọng của họ. Chúng tôi rất vinh dự khi có Viettel là một trong những nhà phân phối của chúng tôi". 

KIM THANH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Sản phẩm công nghệ

POCO F2 Pro: Flagship “killer” đã trở lại thị trường Việt Nam

POCO F2 Pro sở hữu bộ tứ camera 64MP mặt sau, camera chính sử dụng cảm biến Sony IMX686 giúp mang lại ảnh có độ chi tiết cao. Ở mặt trước POCO F2 Pro trang bị camera pop-up 20MP với đèn thông báo nhiều màu, giải pháp này giúp giảm độ dày viền màn hình. 

Câu chuyện công nghệ

Quan tâm quyền riêng tư trực tuyến nhưng sẵn sàng hy sinh dữ liệu riêng tư cho dịch vụ miễn phí

Đa số người dùng bày tỏ mối quan tâm về quyền riêng tư trực tuyến, trong khi một số vẫn sẵn sàng hy sinh dữ liệu riêng tư để nhận dịch vụ miễn phí, đây là điều rút ra từ nghiên cứu của Kaspersky trong chương trình Kaspersky Global Privacy Report 2020 về quan điểm của người dùng đối với quyền riêng tư trực tuyến.