Viết blog nhận nhuận bút

Chương trình viết blog nhận nhuận bút vừa chính thức ra mắt tại mạng thông tin blog YuMe. Đây là chương trình lần đầu tiên được giới thiệu tại Việt Nam. Sau một tháng chạy thử nghiệm, chương trình đã có sức hút mạnh khi nhận được phản hồi tích cực của giới blogger bởi sự đứng đắn và tính chuyên nghiệp của chương trình.

Những bài blog đặc sắc, tích cực, có ý thức xây dựng tốt sẽ nhận được nhuận bút dựa vào số lượt xem. Người đọc cũng có dịp kết bạn, trò chuyện thân mật cùng các tác giả, cây bút quen thuộc như các nhà văn Lý Lan, Nguyễn Ngọc Tư, nhạc sĩ Quốc Bảo, đạo diễn Phạm Hoàng Nam… tại YuMe.

H.Y.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phim

Âm nhạc

Ngọt và âm nhạc của giản đơn, tự do

Xuất hiện trong Hòa Nhạc No.2 - Hòa nhạc cùng Ngọt tại Nhà hát VOH Music One (TPHCM) trong tháng 5 này, không vũ đạo, không nhóm múa minh họa, chỉ với công nghệ Mapping 3D kết hợp cùng ý tưởng nghệ thuật thị giác độc lạ, ban nhạc Ngọt mang đến thứ âm nhạc giản đơn nhưng đẹp, và ngọt như cái tên của họ. 

Sân khấu

Chương trình Ngày xửa ngày xưa 33: Sức cuốn hút của sắc màu thần tiên

Sau hai năm tạm ngưng, chương trình Ngày xửa ngày xưa năm nay được đầu tư dàn dựng quy mô với câu chuyện Cuộc phiêu lưu của thuyền trưởng Sinbad - Đại chiến nàng tiên cá (tác giả: Quang Thảo, đạo diễn: Đình Toàn). Suất diễn đầu tiên đến với khán giả vào ngày 1-7 tại Nhà hát Bến Thành.

Sách và cuộc sống

Sắp ra mắt bộ truyện tranh Nhật Bản về bóng đá Việt

"Sơn Goal" - bộ truyện tranh Nhật Bản về bóng đá Việt, với bối cảnh là các danh thắng Việt - dành cho độc giả Việt Nam sẽ ra mắt tập đầu tiên vào tháng 7-2022, đây là thông tin được đưa ra trong  buổi giới thiệu những ấn phẩm đặc biệt kỷ niệm 65 năm Ngày thành lập Nhà xuất bản (NXB) Kim Đồng, chiều 25-5, tại Hà Nội.

Sáng tác

Chuyện nắng

Mùa hè. Ở rừng vẫn còn những ngày âm u. Mây kéo về bọc từng đám trên đỉnh, kín cả bầu trời.

Mỹ thuật