Viết blog nhận nhuận bút

Chương trình viết blog nhận nhuận bút vừa chính thức ra mắt tại mạng thông tin blog YuMe. Đây là chương trình lần đầu tiên được giới thiệu tại Việt Nam. Sau một tháng chạy thử nghiệm, chương trình đã có sức hút mạnh khi nhận được phản hồi tích cực của giới blogger bởi sự đứng đắn và tính chuyên nghiệp của chương trình.

Những bài blog đặc sắc, tích cực, có ý thức xây dựng tốt sẽ nhận được nhuận bút dựa vào số lượt xem. Người đọc cũng có dịp kết bạn, trò chuyện thân mật cùng các tác giả, cây bút quen thuộc như các nhà văn Lý Lan, Nguyễn Ngọc Tư, nhạc sĩ Quốc Bảo, đạo diễn Phạm Hoàng Nam… tại YuMe.

H.Y.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phim

Âm nhạc

Sân khấu

Sách và cuộc sống

Sáng tác

Mẹ nào cũng thương con

Khoa không nhớ mặt má. Hồi ấy Khoa được ti những giọt sữa non đầu tiên, được má ẵm bồng u ơ ru ngủ, được tay má nhè nhẹ thả xuống thau nước ấm áp mỗi chiều…, là mẹ nuôi nói vậy chớ thằng nhỏ hơn tháng tuổi nhớ được gì. 

Mỹ thuật

Sức sống dòng chảy nghệ thuật dân gian trong tranh đương đại

Triển lãm Không có gì ở đằng sau (Nothing Behind, diễn ra từ ngày 21 đến 26-10 tại Bảo tàng Mỹ thuật Việt Nam) của họa sĩ trẻ Bùi Thanh Tâm - một trong những người tiên phong trong việc đưa tác phẩm ra quốc tế - đã đem đến những cảm xúc tươi mới trong dòng chảy nghệ thuật dân gian.