Vietcombank giảm lãi suất cho vay thêm 1%/năm đối với doanh nghiệp

SGGP
Chiều 15-12, Ngân hàng Thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) quyết định giảm lãi suất cho vay thêm 1%/năm đối với doanh nghiệp, đưa mức sàn cho vay về mức 5,5%/năm. 

Các doanh nghiệp đang có dư nợ VND và khách hàng doanh nghiệp vay mới sẽ được giảm lãi suất trong vòng 3 tháng, từ ngày 15-12-2020 đến ngày 15-3-2021.

Việc giảm lãi suất được thực hiện tự động. Dự kiến sẽ có khoảng 300 tỷ đồng dư nợ được giảm trong đợt này. Đây là lần thứ 4 trong năm Vietcombank giảm lãi suất cho vay nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp.

Từ đầu tháng 12-2020, lãi suất tiết kiệm kỳ hạn trên 12 tháng của nhiều ngân hàng lớn đã giảm thêm 0,2 điểm phần trăm so với trước đó, ở mức 5,6%/năm.

NHUNG NGUYỄN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Địa ốc

17 thương hiệu bán lẻ ký kết hợp tác với Hung Thinh Commercial Property tại Canal District (MerryLand Quy Nhơn)

Ngày 25-6-2022, tại MerryLand Quy Nhơn đã diễn ra Lễ ký kết hợp tác thương mại giữa Hung Thinh Commercial Property, thành viên Tập đoàn Hưng Thịnh và 17 thương hiệu bán lẻ hàng đầu thuộc ba nhóm ngành F&B, Thời trang và Dịch vụ - vui chơi giải trí. Đây là bước khởi đầu vững chắc mở ra giai đoạn vận hành khu Bizhouse Canal District thuộc Thành phố bán đảo thương mại thông minh MerryLand Quy Nhơn.

Nông nghiệp

Đổ nợ vì sâm Ngọc Linh chết hàng loạt

Cứ nghĩ sâm Ngọc Linh sẽ giúp  thoát nghèo nên bà con một số huyện ở Kon Tum ồ ạt vay ngân hàng hoặc bán trâu bò để đầu tư trồng. Không ngờ sâm chết hàng loạt, khiến dân đã nghèo càng thêm khổ, giấc mơ thoát nghèo tiếp tục dở dang. 

Đầu tư

Nhiều doanh nghiệp muốn đầu tư nhanh vào Củ Chi

Sáng 3-6, Sở Kế hoạch Đầu tư (KHĐT) TPHCM chủ trì cuộc làm việc với UBND huyện Củ Chi nhằm trao đổi các thủ tục đầu tư để đẩy nhanh việc đầu tư các dự án trên địa bàn huyện Củ Chi, đặc biệt là các dự án được kêu gọi tại Hội nghị xúc tiến đầu tư vào hai huyện Củ Chi và Hóc Môn do Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc chủ trì vừa qua.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế

" />