VietinBank tiếp tục đạt giải thưởng “Ngân hàng bán lẻ tốt nhất Việt Nam”

SGGPO
Tháng 5-2017, Global Banking and Finance Review công bố Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam (VietinBank) giành Giải thưởng “Ngân hàng bán lẻ tốt nhất Việt Nam”. Đây là năm thứ 2 liên tiếp, VietinBank đạt giải thưởng uy tín này.

Giải thưởng đã minh chứng cho nỗ lực không ngừng của VietinBank nhằm cải tiến dịch vụ bán lẻ và đem đến trải nghiệm tốt hơn cho khách hàng. Đồng thời, giải thưởng cũng khẳng định bước đi phù hợp trong Chiến lược Kinh doanh mới của VietinBank là phát triển mạnh mảng Bán lẻ và các Dịch vụ thanh toán.

VietinBank tiếp tục đạt giải thưởng “Ngân hàng bán lẻ tốt nhất Việt Nam” ảnh 1 VietinBank tự hào 2 năm liên tiếp đạt giải thưởng Ngân hàng bán lẻ tốt nhất Việt Nam
Sau gần 3 năm chuyển đổi mô hình Khối Bán lẻ theo định hướng chiến lược của Ban Lãnh đạo, hoạt động kinh doanh bán lẻ của VietinBank đã đạt được những kết quả khả quan.

Tính đến hết 31-1202016, các chỉ tiêu về bán lẻ đều tăng trưởng vượt bậc so với năm 2015: Dư nợ tăng 35%; huy động vốn tăng 21,2%, doanh thu từ bán lẻ tăng xấp xỉ 30%… Song song với sự tăng trưởng, chất lượng nợ của hoạt động bán lẻ cũng được cải thiện; số lượng thẻ và doanh số thanh toán tăng trưởng tích cực…

Kết quả này đã góp phần quan trọng vào lợi nhuận chung của toàn hệ thống. Cũng trong năm 2016, VietinBank đồng loạt khai trương 5 chi nhánh hoạt động hướng tới bán lẻ một cách bài bản, hiện đại tại Hà Nội, TPHCM và Đà Nẵng.

Để thúc đẩy hoạt động bán lẻ, VietinBank luôn đi đầu trong lĩnh vực phát triển công nghệ ngân hàng, đa dạng hóa sản phẩm, dịch vụ và không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Theo đó cuối năm 2016, VietinBank đã đầu tư nghiên cứu hệ thống chăm sóc khách hàng hiện đại, nhằm kết nối và mang lại những giá trị dài lâu cho khách hàng của VietinBank.

VietinBank tiếp tục đạt giải thưởng “Ngân hàng bán lẻ tốt nhất Việt Nam” ảnh 2 VietinBank mang lại cho khách hàng những trải nghiệm thú vị với sản phẩm mang làm lượng công nghệ cao
Dự kiến quý III-2017, hệ thống này sẽ được VietinBank chính thức đưa vào sử dụng. Với chương trình chăm sóc khách hàng đa dạng, phương thức đổi điểm ưu đãi linh hoạt và tiện ích… sẽ góp phần mang lại nhiều lợi ích thiết thực, từ đó gia tăng lòng trung thành và sự hài lòng của khách hàng đối với các sản phẩm, dịch vụ ngân hàng bán lẻ của VietinBank.

Giải thưởng “Ngân hàng bán lẻ tốt nhất Việt Nam” được Global Banking and Finance Review - tạp chí trực tuyến và in ấn hàng đầu nước Anh trao tặng. Tạp chí này đáp ứng nhu cầu cung cấp góc nhìn độc lập, tổng thể về thông tin trong cộng đồng tài chính với hơn 12,2 triệu lượt xem trang mỗi năm. Tạp chí cũng là đơn vị tổ chức các chương trình giải thưởng có uy tín trong ngành dịch vụ tài chính với các tiêu chí đánh giá chặt chẽ, khách quan, độc lập và minh bạch.

Với thành công 2 năm liên tiếp đạt Giải thưởng Ngân hàng bán lẻ tốt nhất Việt Nam, VietinBank đã khẳng định bước chuyển mình mạnh mẽ trong hoạt động bán lẻ cũng như khẳng định vị thế ngân hàng thương mại lớn mạnh hàng đầu Việt Nam. VietinBank sẵn sàng hội nhập quốc tế, phấn đấu trở thành Tập đoàn Tài chính - Ngân hàng hiện đại và ngang tầm khu vực.

H.H

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

7 tháng đầu năm 2020, xử lý 63.700 tỷ đồng nợ xấu

7 tháng đầu năm 2020, xử lý 63.700 tỷ đồng nợ xấu

Ngày 22-9, tại Hà Nội, Ngân hàng Nhà nước đã tổ chức họp báo thông tin kết quả hoạt động của ngân hàng quý 3. Trong quý 3, Ngân hàng Nhà nước đã điều hành linh hoạt, đồng bộ các công cụ chính sách tiền tệ để ổn định thị trường. Thanh khoản hệ thống của các tổ chức tín dụng (TCTD) thông suốt.

Thị trường

Hàng Thái “bắt sóng” thị hiếu người Việt

Trong bối cảnh dịch Covid-19 diễn biến phức tạp và kéo dài, doanh nghiệp Thái Lan vẫn duy trì tăng trưởng doanh thu trên dưới 20% tại thị trường Việt Nam. Mức tăng trưởng này được đánh giá sẽ còn tiếp tục trong 5 năm tới. Điều này cũng lý giải cho việc ngày càng có nhiều doanh nghiệp Thái Lan đến tìm kiếm cơ hội đầu tư và phát triển thị phần tại đây.

Địa ốc

Tập đoàn Danh Khôi chuyển nhượng nhiều dự án “đất vàng”

Sau thông tin còn chưa hết nóng về việc Tập đoàn Danh Khôi công bố “thâu tóm” 3 dự án đất vàng ở Đà Nẵng và Nha Trang của các doanh nghiệp trong và ngoài nước, thì nguồn tin mới đây được Danh Khôi tiết lộ vừa tiếp tục “thâu tóm” thành công thêm 3 dự án “đất vàng” có quy mô lớn khác ở Quy Nhơn và Bà Rịa - Vũng Tàu.

Nông nghiệp

Thông tin kinh tế

Triển khai Đề án Vùng đổi mới sáng tạo Bình Dương

Ngày 22-9, lãnh đạo UBND tỉnh Bình Dương đã tổ chức Hội nghị báo cáo Đề án “Vùng đổi mới sáng tạo Bình Dương – Binh Duong Innovation Region”. Hội nghị do ông Trần Văn Nam, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh tiếp tục chủ trì.

Đầu tư

Thông tin kinh tế