VietinBank tiếp tục đạt giải thưởng “Ngân hàng bán lẻ tốt nhất Việt Nam”

SGGPO
Tháng 5-2017, Global Banking and Finance Review công bố Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam (VietinBank) giành Giải thưởng “Ngân hàng bán lẻ tốt nhất Việt Nam”. Đây là năm thứ 2 liên tiếp, VietinBank đạt giải thưởng uy tín này.

Giải thưởng đã minh chứng cho nỗ lực không ngừng của VietinBank nhằm cải tiến dịch vụ bán lẻ và đem đến trải nghiệm tốt hơn cho khách hàng. Đồng thời, giải thưởng cũng khẳng định bước đi phù hợp trong Chiến lược Kinh doanh mới của VietinBank là phát triển mạnh mảng Bán lẻ và các Dịch vụ thanh toán.

VietinBank tiếp tục đạt giải thưởng “Ngân hàng bán lẻ tốt nhất Việt Nam” ảnh 1 VietinBank tự hào 2 năm liên tiếp đạt giải thưởng Ngân hàng bán lẻ tốt nhất Việt Nam
Sau gần 3 năm chuyển đổi mô hình Khối Bán lẻ theo định hướng chiến lược của Ban Lãnh đạo, hoạt động kinh doanh bán lẻ của VietinBank đã đạt được những kết quả khả quan.

Tính đến hết 31-1202016, các chỉ tiêu về bán lẻ đều tăng trưởng vượt bậc so với năm 2015: Dư nợ tăng 35%; huy động vốn tăng 21,2%, doanh thu từ bán lẻ tăng xấp xỉ 30%… Song song với sự tăng trưởng, chất lượng nợ của hoạt động bán lẻ cũng được cải thiện; số lượng thẻ và doanh số thanh toán tăng trưởng tích cực…

Kết quả này đã góp phần quan trọng vào lợi nhuận chung của toàn hệ thống. Cũng trong năm 2016, VietinBank đồng loạt khai trương 5 chi nhánh hoạt động hướng tới bán lẻ một cách bài bản, hiện đại tại Hà Nội, TPHCM và Đà Nẵng.

Để thúc đẩy hoạt động bán lẻ, VietinBank luôn đi đầu trong lĩnh vực phát triển công nghệ ngân hàng, đa dạng hóa sản phẩm, dịch vụ và không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Theo đó cuối năm 2016, VietinBank đã đầu tư nghiên cứu hệ thống chăm sóc khách hàng hiện đại, nhằm kết nối và mang lại những giá trị dài lâu cho khách hàng của VietinBank.

VietinBank tiếp tục đạt giải thưởng “Ngân hàng bán lẻ tốt nhất Việt Nam” ảnh 2 VietinBank mang lại cho khách hàng những trải nghiệm thú vị với sản phẩm mang làm lượng công nghệ cao
Dự kiến quý III-2017, hệ thống này sẽ được VietinBank chính thức đưa vào sử dụng. Với chương trình chăm sóc khách hàng đa dạng, phương thức đổi điểm ưu đãi linh hoạt và tiện ích… sẽ góp phần mang lại nhiều lợi ích thiết thực, từ đó gia tăng lòng trung thành và sự hài lòng của khách hàng đối với các sản phẩm, dịch vụ ngân hàng bán lẻ của VietinBank.

Giải thưởng “Ngân hàng bán lẻ tốt nhất Việt Nam” được Global Banking and Finance Review - tạp chí trực tuyến và in ấn hàng đầu nước Anh trao tặng. Tạp chí này đáp ứng nhu cầu cung cấp góc nhìn độc lập, tổng thể về thông tin trong cộng đồng tài chính với hơn 12,2 triệu lượt xem trang mỗi năm. Tạp chí cũng là đơn vị tổ chức các chương trình giải thưởng có uy tín trong ngành dịch vụ tài chính với các tiêu chí đánh giá chặt chẽ, khách quan, độc lập và minh bạch.

Với thành công 2 năm liên tiếp đạt Giải thưởng Ngân hàng bán lẻ tốt nhất Việt Nam, VietinBank đã khẳng định bước chuyển mình mạnh mẽ trong hoạt động bán lẻ cũng như khẳng định vị thế ngân hàng thương mại lớn mạnh hàng đầu Việt Nam. VietinBank sẵn sàng hội nhập quốc tế, phấn đấu trở thành Tập đoàn Tài chính - Ngân hàng hiện đại và ngang tầm khu vực.

H.H

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Với tính năng vượt trội cùng nhiều ưu đãi, VietinBank eFAST đã và đang trở thành sự lựa chọn hàng đầu của các KHDN

VietinBank đẩy mạnh số hóa giải pháp hỗ trợ khách hàng ảnh hưởng bởi Covid-19

Để tăng cường các giải pháp hỗ trợ khách hàng ảnh hưởng bởi dịch Covid-19, VietinBank đã tích cực, chủ động triển khai kịp thời các chương trình/gói tín dụng cho khách hàng doanh nghiệp (KHDN) đồng thời đẩy mạnh cải tiến quy trình, thủ tục và hình thức tiếp nhận hồ sơ nhằm hạn chế ảnh hưởng của dịch bệnh, nâng cao trải nghiệm của KH.

Thị trường

Địa ốc

Charm Diamond định hình phong cách sống của giới chuyên gia

Xuất hiện vào thời điểm TP Dĩ An đang thiếu vắng nguồn cung căn hộ dịch vụ cao cấp theo tiêu chuẩn của khách sạn 5 sao, tòa tháp 35 tầng - Charm Diamond nằm ngay ngã tư 550 đang là điểm đến thu hút sự quan tâm đặc biệt của giới chuyên gia cao cấp nước ngoài làm việc trong các khu công nghiệp của TP Dĩ An và Bình Dương. 

Nông nghiệp

Háo hức chờ ngày vươn khơi

Do ảnh hưởng của dịch Covid-19, gần như các cảng cá trên địa bàn tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu phải đóng cửa, ngư dân không được ra khơi. Đến nay, tình hình dịch bệnh đã cơ bản được kiểm soát, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đang nới lỏng giãn cách để từng bước trở về trạng thái bình thường mới, ngư dân đang háo hức chờ ngày được vươn khơi săn lộc biển sau những ngày dài neo bến.

Đầu tư

T&T Group và Ørsted hợp tác đầu tư 30 tỷ USD phát triển điện gió ngoài khơi tại Việt Nam

Ngày 9-9, trong khuôn khổ chuyến thăm và làm việc tại EU và Vương quốc Bỉ của Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ, Tập đoàn T&T Group của doanh nhân Đỗ Quang Hiển và Ørsted – tập đoàn năng lượng bền vững hàng đầu thế giới đã chính thức ký kết biên bản ghi nhớ (MoU) về việc hợp tác chiến lược trong lĩnh vực điện gió ngoài khơi tại Việt Nam.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế