Vietnam Airlines tăng chuyến đến Jakarta phục vụ người hâm mộ xem tứ kết ASIAD 2018

Ngày 24-8, Vietnam Airlines cho biết sẽ bố trí 2 chuyến bay thẳng từ Hà Nội đến Jakarta và tăng thêm 1 chuyến khứ hồi TPHCM - Jakarta để phục vụ người hâm mộ sang Indonesia xem trận tứ kết giữa đội tuyển Olympic Việt Nam và Olympic Syria tại Đại hội Thể thao châu Á 2018 (ASIAD 18).
Vietnam Airlines tăng chuyến đến Jakarta phục vụ người hâm mộ xem tứ kết ASIAD 2018

Các chuyến bay thẳng từ Hà Nội đến Jakarta dự kiến khởi hành lúc 9 giờ 50 ngày 27-8 với thời gian bay hơn 4 giờ.

Chuyến bay quay về Hà Nội khởi hành lúc 0 giờ 20 (giờ địa phương) ngày 28-8, dự kiến hạ cánh tại sân bay Nội Bài lúc 4 giờ 50 sáng.

Chuyến bay tăng chuyến từ TPHCM đi Jarkata dự kiến khởi hành vào lúc 11 giờ 20 ngày 27-8 và quay về TPHCM lúc 0 giờ 30 (giờ địa phương) ngày 28-8. Các chuyến bay này được khai thác bằng máy bay Airbus A321.

Vietnam Airlines đã phối hợp với một số công ty du lịch tại Hà Nội, Đà Nẵng và TPHCM, xây dựng chương trình du lịch trọn gói trong ngày 27-8 trên cơ sở kết hợp vé máy bay của các chuyến bay này với dịch vụ lữ hành. Dịch vụ tour trọn gói đã bao gồm vé máy bay khứ hồi, vé xem trận tứ kết, hướng dẫn viên và chi phí ăn uống, đi lại.

Cùng ngày, Vietnam Airlines cho biết, để phục vụ nhu cầu đi lại của hành khách trong dịp Quốc khánh 2-9, từ ngày 31-8 đến 3-9, Vietnam Airlines sẽ tăng thêm 32 chuyến bay so với giai đoạn thường lệ, tương ứng gần 6.500 ghế trên các đường bay du lịch có nhu cầu cao, nâng tổng ghế cung ứng trên toàn mạng lên hơn 151.000 ghế.

Các đường bay được tăng chuyến bao gồm các đường bay giữa Hà Nội và Đà Nẵng/Quy Nhơn/Phú Quốc, giữa TPHCM và Quy Nhơn/Nha Trang/Phú Quốc/Đà Lạt.

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Hiệu quả làm đầu

- Hàng loạt doanh nghiệp xuất khẩu hàng nông sản báo tin vui đầu năm. Vui, vì ký được hợp đồng giá tốt, số lượng nhiều mà vẫn đảm bảo thời gian giao hàng. Dĩ nhiên, kỳ nghỉ tết của những doanh nghiệp này phải rút ngắn. Nhưng làm ăn được, cả nghiệp chủ lẫn công nhân đều lấy đó làm mừng.

Tin buồn