Vietnamobile đưa thánh SIM vào Mi Store

SGGPO
Công ty Cổ phần Viễn thông di động Vietnamobile (Vietnamobile) hợp tác cùng hãng công nghệ Xiaomi Việt Nam chính thức đưa Thánh SIM lên kệ tại 6 cửa hàng Mi Store trên toàn quốc.

Thánh SIM lên kệ tại 6 cửa hàng Mi Store

Thánh SIM lên kệ tại 6 cửa hàng Mi Store

Thánh SIM là một trong những sản phẩm chủ lực của Vietnamobile trong năm 2018, ra mắt từ đầu năm cùng với thông điệp “Phê không tưởng”, nhà mạng đã góp phần thay đổi thói quen sử dụng dữ diệu di động (data) của người dùng Việt.

Không ngừng phát triển và đặt lợi ích người dùng làm kim chỉ nam trong mục đích kinh doanh, Vietnamobile chính thức hợp tác với Xiaomi Việt Nam đưa Thánh SIM lên kệ tại 6 cửa hàng Mi Store trên toàn quốc kể từ ngày 25-5/2018. Cùng với đó là rất nhiều quà tặng hấp dẫn dành tặng khách hàng.

Cụ thể, trong ba ngày từ 25 đến 27-5-2018, khách hàng đến một trong 6 cửa hàng Mi Store và mua sản phẩm Thánh SIM sẽ có cơ hội nhận được những phần quà hấp dẫn, đặc biệt là chiếc điện thoại Xiaomi Redmi 5A. Buổi quay giải thưởng chiếc điện thoại Xiaomi Redmi 5A sẽ diễn ra vào lúc 17 giờ ngày 27-5tại Mi Store Parkson Cantavil,  Quận 2, TPHCM.

Danh sách 6 cửa hàng Mi Store sẽ lên kệ Thánh SIM trên toàn quốc

1. Parkson Cantavil, Số 01 Song Hành, Phường An Phú, Quận 2, TPHCM

2. 475 Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TPHCM

3. Vincom Plaza Lê Văn Việt, Phường Hiệp Phú, Quận 9, TPHCM

4. Lầu 4, Vạn Hạnh Mall, Số 11 Sư Vạn Hạnh, Phường 12 , Quận 10, TPHCM

5. Tầng 2, Vincom Plaza Thanh Hóa,  Đường Trần Phú, Thanh Hóa 

6. Tầng B1, Vincom Times City, 458 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

KIM THANH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

TV Neo QLED 2021 bán tại Việt Nam từ 1-3-2021

TV Neo QLED 2021 của Samsung có giá bao nhiêu?

Samsung chính thức ra mắt dòng sản phẩm TV Neo QLED 2021 tại Việt Nam. Dòng TV Neo QLED 8K và 4K sở hữu công nghệ màn hình hoàn toàn mới với tên gọi Quantum Matrix Pro cùng bộ xử lý Neo Quantum 8K giúp kiến tạo và tự nâng cấp hình ảnh cho người dùng trải nghiệm chất lượng hình ảnh 8K tối ưu chưa từng có.

Sản phẩm công nghệ

ThinkPad mới đáp ứng nhu cầu làm việc ở mọi nơi

Lenovo hôm nay công bố loạt sản phẩm mới nhất của dòng ThinkPad, bao gồm X13, X13 Yoga được thiết kế lại hoàn toàn với màn hình tỉ lệ 16:10 và dòng T, L được nâng cấp mới cùng nhều thiết bị khác.

Câu chuyện công nghệ