Viettel ra mắt tổng đài bán hàng đa dịch vụ 1800 8168

(SGGPO).- Hôm nay 5-1, Tổng Công ty Viễn thông Viettel ra mắt tổng đài bán hàng đa dịch vụ 1800 8168, miễn cước gọi đến cho khách hàng trên toàn quốc, không phân biệt thuê bao nội mạng, ngoại mạng.

Thay vì phải nhớ cú pháp và cách thức đăng ký của từng dịch vụ như trước đây, Tổng đài 1800 8168 sẽ hỗ trợ khách hàng đăng ký từ các dịch vụ giá trị gia tăng phù hợp với sở thích, công việc như dịch vụ Cuộc gọi nhỡ (MCA), dịch vụ nhạc chuông chờ (IMuzik), nghe nhạc trên mạng xã hội âm nhạc Keeng.vn…cho tới các nhu cầu lắp đặt hàng tại nhà cho dịch vụ NextTV, ADSL, FTTH, dịch vụ cho doanh nghiệp, Dcom, Homephone, Hòa mạng di động trả sau….

Vietttel cho biết, Tổng đài bán hàng 1800 8168 với đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, hệ thống điều hành bán hàng và quy trình bán hàng khép kín (từ khâu Tiếp nhận – Ký kết hợp đồng – Lắp đặt/ Nghiệm thu) và vận hành toàn quốc với 63 Viettel tỉnh/ thành phố, sẽ cung cấp cho khách hàng một phương thức mới để tiếp cận và sử dụng các dịch vụ của Viettel thuận tiện và nhanh chóng nhất.

Tổng đài sẽ được mở kết nối 24/7 hỗ trợ khách hàng bất cứ khi nào có nhu cầu. Để tìm hiểu các dịch vụ được hỗ trợ đăng ký, lắp đặt qua tổng đài bán hàng đa dịch vụ 1800 8168, truy cập website: http://vietteltelecom.vn/

BÁ TÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Sản phẩm công nghệ

Câu chuyện công nghệ