Viettel tặng 500 đồng/phút cho khách hàng nữ nhận cuộc gọi trong ngày 8-3

Viettel tặng 500 đồng/phút cho khách hàng nữ nhận cuộc gọi trong ngày 8-3

(SGGPO).- Mạng di động Viettel vừa công bố sẽ áp dụng chương trình tặng quà “Thêm yêu thương cho từng phút gọi” cho tất cả các khách hàng nữ là thuê bao trả sau mạng Viettel.

Viettel tặng 500 đồng/phút cho khách hàng nữ nhận cuộc gọi trong ngày 8-3 ảnh 1

Tất cả những khách hàng nữ là thuê bao trả sau của Viettel sẽ được tặng quà vào dịp 8-3 này.

Theo đó, tất cả các khách hàng nữ sử dụng thuê bao trả sau đang hoạt động ít nhất 1 chiều tính đến 16 giờ ngày 6-3-2010 và phải hoạt động ít nhất 1 chiều tại thời điểm chốt cước tháng 3 (24 giờ ngày 31-3-2010) khi nhận cuộc gọi từ các số thuê bao khác trong khoảng thời gian từ 0 giờ đến 24 giờ ngày 8-3-2010 sẽ được tặng 500 đồng cho 1 phút nghe.

Mỗi khách hàng sẽ được nhận số phút ưu đãi tối đa là 83 phút tương ứng con số ý nghĩa của ngày 8-3. Khách hàng nhận tất cả các cuộc gọi trong nước (nội mạng, ngoại mạng) và quốc tế đều được hưởng ưu đãi. Số tiền ưu đãi sẽ được trừ vào hóa đơn thông báo cước tháng 3-2010 của khách hàng.

Hiện nay mạng Viettel có hơn 1,2 triệu thuê bao trả sau, trong đó có khoảng 20% là khách hàng nữ. Đây chính là đối tượng khách hàng sẽ được hưởng lợi trực tiếp từ chương trình này. Cũng trong dịp này, tổng đài tin nhắn của Viettel cũng được mở rộng dung lượng để đáp ứng 5,5 lần nhu cầu so với giờ cao điểm trong ngày thường.

TRẦN BÌNH 

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Khai mạc Tuần lễ NASA Việt Nam

Khai mạc Tuần lễ NASA Việt Nam

Sáng 5-6, Tuần lễ NASA Việt Nam (VIETNAM SPACE WEEK) chính thức khai mạc tại Hậu Giang. Đây là sự kiện được UBND tỉnh Hậu Giang, UBND TP Thủ Đức (TPHCM), UBND tỉnh Bình Định và Hội Tin học TPHCM (HCA) phối hợp tổ chức, cùng với sự hỗ trợ của NASA. Đây là lần đầu tiên chương trình được triển khai tại một quốc gia Đông Nam Á.

Sản phẩm công nghệ

Công nghệ Face ID của VNPT tạo ấn tượng tại Asia Tech X Singapore 2023

Tại Hội nghị thượng đỉnh Công nghệ châu Á 2023 (Asia Tech X Singapore 2023), nhiều khách tham quan quốc tế bày tỏ sự ngạc nhiên với tốc độ phát triển của công nghệ Việt Nam sau khi trải nghiệm VNPT FaceID - công nghệ sinh trắc học khuôn mặt được ứng dụng trong Hệ sinh thái VNPT AI.