Viettel tặng phần mềm diệt virus cho khách hàng sử dụng cáp quang

(SGGPO).- Nhân dịp kỷ nhiệm 26 năm ngày thành lập Tập đoàn Viễn thông quân đội Viettel (01-6-1989 / 1-06-2015). Tổng Công ty viễn thông Viettel (Viettel Telecom) triển khai chương trình tri ân khách hàng bằng phần mềm diệt virus bản quyền.

Phần mềm diệt virus bản quyền  Bitdefender Internet Security

Cụ thể, Viettel tặng phần mềm diệt virus bản quyền cho máy tính Bitdefender Internet Security trị giá 249.000 đồng cho khách hàng sử dụng dịch vụ Internet cáp quang (FTTH) của Viettel trên 24 tháng. Trợ giá cho các sản phẩm Bitdefender Internet Security và Bitdefender Mobile Security với giá chỉ 60.000 đồng cho khách hàng có thời gian sử dụng dịch vụ ADSL/FTTH của Viettel dưới 24 tháng. Với phương châm bảo vệ khách hàng trước những rủi ro về thông tin cá nhân trên điện thoại di động và máy tính là cách chăm sóc khách hàng mới mà Viettel đang theo đuổi.

Chương trình tri ân này sẽ đem lại cho các khách hàng của Viettel sự an tâm khi sử dụng máy tính và điện thoại di động trong bối cảnh Việt Nam đang chịu thiệt hại 8.500 tỷ đồng do các sự cố từ virus máy tính trong năm 2014 (theo khảo sát của Công ty An ninh mạng BKAV) và là quốc gia đứng thứ 2 thế giới về mức độ rủi ro gặp phải trong lĩnh vực thông tin riêng tư trên thiết điện thoại di động.

Chương trình này của Viettel dự kiến sẽ kéo dài đến ngày 30-7-2015. Để biết thông tin chi tiết, vui lòng truy cập http://shop.viettel.vn/antivirus.

TRẦN BÌNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phó Chủ tịch UBND TPHCM Dương Anh Đức: TPHCM chạm đến những tiền đề ứng dụng AI

Phó Chủ tịch UBND TPHCM Dương Anh Đức: TPHCM chạm đến những tiền đề ứng dụng AI

Đến nay, Hội thi giải pháp ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI) trên địa bàn TPHCM năm 2020 đã có những kết quả ban đầu. Kết quả hội thi sẽ được công bố tại Ngày hội AI TPHCM sắp tới (dự kiến diễn ra từ ngày 2 đến 4-10). Trước thềm ngày hội, Phó Chủ tịch UBND TPHCM Dương Anh Đức, đã có cuộc trò chuyện với PV Báo SGGP quanh hội thi gắn kết với chương trình AI của TPHCM. 

Sản phẩm công nghệ

Máy giặt LG AI có mức giá từ 14,5 triệu đồng

Dòng máy giặt LG AI DD sở hữu công nghệ Trí thông minh nhân tạo đầu tiên tại thị trường Việt Nam. Là sản phẩm giành Giải thưởng Sáng tạo CES 2020 danh giá, LG AI DD sở hữu động cơ dẫn động trực tiếp tích hợp AI mang đến hiệu quả giặt giũ chính xác, tối ưu. 

Câu chuyện công nghệ

Thị trường - chính sách

YADEA dùng ắc quy Graphene cho hiệu năng sử dụng tốt hơn

Ắc quy Graphene được ứng dụng thành công cho xe máy điện, công nghệ này đã mở ra một kỷ nguyên mới, giúp xóa bỏ quan ngại của người dùng và hiện đang được hãng xe điện YADEA dùng với chất lượng vượt trội.