VinaPhone có tốc độ download trung bình nhanh nhất tại Việt Nam

SGGPO
Theo báo cáo mới nhất của hãng Ookla, nhà mạng VinaPhone có tốc độ nhanh nhất trong số các nhà mạng đang hoạt động tại Việt Nam trong quý 1/2022.

Theo Ookla, VinaPhone có tốc độ download nhanh nhất trong quý 1/2022

Theo Ookla, VinaPhone có tốc độ download nhanh nhất trong quý 1/2022

Theo đó, Speedtest Intelligence của Ookla cho biết, Vinaphone là nhà cung cấp dịch vụ di động nhanh nhất trong số các nhà cung cấp dịch vụ hàng đầu tại Việt Nam trong quý 1/2022, đạt tốc độ tải xuống (download) trung bình là 42,43 Mbps.

Cũng theo kết quả này, Viettel xếp thứ 2 với tốc độ download trung bình đạt 40,61 Mbps, Mobifone xếp thứ 3 với tốc độ download trung bình đạt mức 29.91 Mbps và nhà mạng Vietnamobile, tốc độ ở “chót bảng” với 5,58Mbps.

Danh sách các thiết bị có tốc độ truy cập mạng nhanh nhất tại Việt Nam chỉ với thiết bị của Apple, điện thoại iPhone 13 Pro của Apple có tốc độ tải xuống trung bình nhanh nhất trong số các thiết bị phổ biến ở Việt Nam với 70,91 Mb/giây trong quý 1/2022.

Báo cáo cũng cho biết, Đà Nẵng có tốc độ download trên thiết bị di động trung bình nhanh nhất trong số các thành phố đông dân nhất của Việt Nam trong Quý 1 năm 2022, ở mức 41,75 Mb/giây.

Báo cáo của Ookla cũng cho biết, khi đo lường mức độ nhất quán về hiệu suất của từng nhà mạng, nghiên cứu nhận thấy rằng có vẻ các nhà mạng lớn “bất phân thắng bại” trong thống kê về điểm số Consistency Score tại Việt Nam trong quý 1/2022.

KIM THANH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Sản phẩm công nghệ

OPPO Việt Nam hé lộ Reno8 Pro 5G

Thiết kế cũng là điểm nhấn để Reno8 Pro trở thành chiếc Reno8 Pro với khung viền sáng bóng được chế tác bằng 8 quy trình cấp độ nanomet khác nhau, cho tổng thể bền bỉ, diện mạo chinh phục ngay từ cái nhìn đầu tiên... và nhiểu tính năng đáng giá khác.

Câu chuyện công nghệ

MoMo trình diễn, giới thiệu công nghệ AI tại Ngày hội AI Việt Nam 2022 ​

Lần đầu tiên MoMo tham gia Ngày hội trí tuệ nhân tạo Việt Nam 2022 (AI4VN 2022), đang được tổ chức tại Hà Nội và đã có những chia sẻ thiết thực về việc ứng dụng công nghệ AI trong nền tảng của mình, mang lại lợi ích cho hàng chục triệu người dùng và hàng nghìn đối tác.
" />