Vissan góp phần bình ổn giá thực phẩm

SGGP
Ngày 18-11, Công ty cổ phần Việt Nam Kỹ nghệ súc sản (Vissan) đã tổ chức lễ kỷ niệm 50 năm thành lập (20-11-1970 - 20-11-2020) với chủ đề “Vissan 50 năm - Sáng mãi thương hiệu Việt”. 

Vissan là một trong những thương hiệu thực phẩm hàng đầu Việt Nam, là điểm sáng trong việc triển khai thực hiện các chương trình, mục tiêu kinh tế xã hội của TPHCM nói riêng và cả nước nói chung.

Trong giai đoạn mới, Vissan sẽ xây dựng vùng chăn nuôi gia súc chất lượng cao, có thể truy xuất nguồn gốc để tăng cường kiểm soát được vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm, tham gia tích cực vào việc bình ổn giá bán các mặt hàng thực phẩm của TPHCM…

HẢI HÀ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Địa ốc

Ngân hàng - Chứng khoán

9 tháng kiều hối về TPHCM đạt 5,1 tỷ USD

Ông Nguyễn Hoàng Minh, Phó Giám đốc phụ trách Ngân hàng Nhà nước chi nhánh TPHCM cho biết, tính đến đầu tháng 10-2021, kiều hối về TPHCM đạt 5,1 tỷ USD, cao hơn cùng kỳ năm trước khoảng 22%. Đây là con số ấn tượng trong bối cảnh dịch Covid-19 ảnh hưởng đến kinh tế toàn cầu. 

Nông nghiệp

Bộ NN-PTNT phủ nhận thông tin đang tồn 8 triệu con heo

Tại cuộc họp chiều 25-10, Bộ NN-PTNT khẳng định thông tin đang tồn tới 8 triệu con heo sống (heo hơi xuất chuồng) là không chính xác, mà chỉ có khoảng 1,5 triệu con. Đồng thời phủ nhận thông tin cho rằng, giá thịt heo giảm mạnh như vừa qua một phần là do cơ quan chức năng cho phép nhập khẩu ồ ạt... 

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế