VMware giúp bảo đảm an toàn các nền tảng hạ tầng số và không gian làm việc trực tuyến

Để ứng phó với bối cảnh các mối đe dọa không gian mạng, tập đoàn VMware (chỉ số NYSE: VMW) mới đây công bố những giải pháp mới nhất để bảo mật tốt hơn hạ tầng số và không gian làm việc trực tuyến trên thế giới.
Không gian làm việc trực tuyến cần được bảo mật
Không gian làm việc trực tuyến cần được bảo mật

Khi Việt Nam chuyển sang giai đoạn phục hồi và tăng trưởng trong môi trường phân tán mới, bảo mật là vấn đề cần được đặt lên hàng đầu. Trong bối cảnh người tiêu dùng ở Đông Nam Á cho rằng dữ liệu cần bảo vệ nhất là dữ liệu cá nhân (58%), đem đến trải nghiệm số quan trọng nhất khi làm việc với các doanh nghiệp, các tổ chức cần tư duy lại các chiến lược bảo mật của mình để bảo vệ dữ liệu khách hàng thiết yếu trong môi trường kinh doanh từ xa.

Ông Phạm Việt Thắng, Giám đốc quốc gia của VMware Việt Nam, cho biết: “Các cuộc tấn công và xâm phạm mạng là những thách thức lâu dài đối với các tổ chức, đặc biệt đối với những tổ chức hoạt động trong môi trường kinh doanh không đồng nhất như ở Việt Nam. Chuyển đổi không gian làm việc toàn diện, bao gồm đảm bảo các yếu tố bảo mật, khả năng truy cập và tốc độ, là rất quan trọng và cần thiết đối với lực lượng lao động ưu tiên làm việc từ xa của Việt Nam, giúp Việt Nam thích ứng và tăng tốc hướng tới tương lai số”.

Những sáng tạo công nghệ mới này bao gồm:

• Đơn giản hóa phương thức bảo mật Zero-Trust để có thể giám sát và kiểm soát tốt hơn hạ tầng số: Cách tiếp cận liên kết này gắn kết các điểm kiểm soát người dùng quan trọng, các loại thiết bị, tải công việc và hệ thống mạng với dữ liệu cần thiết từ tất cả các nguồn để tạo ra chiến lược bảo mật Zero-Trust đơn giản hơn, nhanh hơn và thông minh hơn.

• Bảo mật tốt hơn không gian làm việc trực tuyến mà không ảnh hưởng tới trải nghiệm: giải pháp VMware Anywhere Workspace bao gồm VMware Workspace ONE, VMware SASE và VMware Carbon Black Cloud, trao quyền để các tổ chức làm việc trực tuyến quản lý tốt hơn trải nghiệm làm việc đa phương thức của người lao động, bảo mật tốt hơn mạng biên phân tán, đồng thời tự động hóa không gian làm việc trong môi trường làm việc mới hiện nay.

VMware giúp bảo đảm an toàn các nền tảng hạ tầng số và không gian làm việc trực tuyến ảnh 1

• Bảo mật trung tâm dữ liệu, tốt hơn, nhanh hơn và thông minh hơn: sản phẩm tường lửa định nghĩa bởi dịch vụ VMware NSX Service-defined Firewall giúp đội ngũ bảo mật bảo vệ tốt hơn lưu lượng truy cập trung tâm dữ liệu xuyên suốt các loại ứng dụng trên các môi trường và nền tảng khác nhau như máy ảo, máy chủ vật lý, container hoặc đám mây trước các mối đe dọa nội bộ và tránh thiệt hại khi các mối đe dọa này đã xâm nhập được vào mạng.

• Bảo mật tốt hơn cho các ứng dụng hiện đại và tải công việc vận hành trên đám mây, tạo ra không gian làm việc linh hoạt và năng động: Giải pháp kết nối ứng dụng VMware Modern Apps Connectivity cung cấp một tập hợp đa dạng các dịch vụ phân phối ứng dụng tích hợp sẵn, cho phép các nhà vận hành có thể quản lý tập trung việc định tuyến lưu lượng toàn diện, năng lực chống chịu và các chính sách bảo mật của ứng dụng trong môi trường nhiều địa điểm và đám mây .

Bên cạnh việc giới thiệu VMware Anywhere Workspace, VMware đang mở rộng tầm nhìn của mình về tương lai của công việc thông qua hợp tác với Zoom Video Communications, Inc. Nhờ kết hợp lợi ích của ba giải pháp sáng tạo - VMware Workspace ONE, VMware Carbon Black và VMware SASE Platform, giải pháp VMware Anywhere Workspace loại bỏ những vướng mắc có thể tồn tại giữa hệ thống CNTT và nhân viên để trao quyền cho nhân viên làm việc mọi nơi hiện nay. Nhờ đó trải nghiệm cộng tác trở nên tốt hơn và bảo mật được bảo đảm rộng rãi hơn, hiệu quả hơn. 

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Reno8T 5G với thiết kế flagship

OPPO Reno8T 5G hội tụ công nghệ của sản phẩm flagship

Vừa sau tết, OPPO Việt Nam gởi thư mời đến giới truyền thông về sự kiện ra mắt OPPO Reno8 T Series. Theo đó sự kiện sẽ diễn ra vào chiều ngày 1-2-2023 tại Gem Center (quận 1, TPHCM). Hứa hẹn có nhiều sản phẩm được giới thiệu tại sự kiện này và trong đó Reno8T 5G là một trong những sản phẩm đáng chú ý…