VTV Awards 2020 tôn vinh nhiều cá nhân, tập thể trong cuộc chiến chống Covid-19

SGGPO
Tối 5-9, lễ trao giải VTV Awards 2020 với chủ đề “Dấu ấn 50 năm” được tổ chức tại Hà Nội và truyền hình trực tiếp trên VTV1. Giải thưởng Nhân vật của năm được trao cho tập thể y bác sĩ Bệnh viện Bạch Mai.

 

Tin liên quan

Nhân vật của năm được trao cho tập thể y bác sĩ Bệnh viện Bạch Mai

Nhân vật của năm được trao cho tập thể y bác sĩ Bệnh viện Bạch Mai

Khi Covid-19 bắt đầu bùng phát tại Việt Nam, tập thể y, bác sĩ Bệnh viện Bạch Mai luôn làm hết khả năng để cùng cả nước phòng chống dịch. Bệnh viện Bạch Mai đã từng là ổ dịch lớn nhất trong cả nước nhưng với sự nỗ lực của tập thể y, bác sĩ của Bệnh viện Bạch Mai cùng sự chung tay của các ban ngành trong cả nước, tạm thời đến thời điểm này đã có những thành công nhất định...

Chia sẻ cảm xúc khi nhận giải thưởng, đại diện tập thể y bác sĩ Bệnh viện Bạch Mai cho biết, vô cùng xúc động trước những tình cảm của khán giả dành cho đội ngũ y bác sĩ Bệnh viện Bạch Mai, đã bình chọn để các "chiến sĩ áo trắng" được nhận giải thưởng danh giá này. Với sự tin tưởng, yêu mến của mọi người, tập thể y bác sĩ Bệnh viện Bạch Mai xin hứa sẽ tiếp tục hoàn thành tốt công việc và quyết tâm chung tay với người dân, với Chính phủ đẩy lùi dịch Covid-19.

Cùng chung tay trong cuộc chiến chống Covid-19, phóng sự "Khoảnh khắc kỳ diệu" giữa tâm điểm dịch bệnh ở Đà Nẵng đã chiến thắng hạng mục Hình ảnh thời sự ấn tượng. Đây là phóng sự ghi lại khoảnh khắc một em bé được ra đời giữa thời điểm dịch bệnh diễn biến căng thẳng tại Đà Nẵng. Các bác sĩ đã thực hiện ca mổ đẻ cho chị N.T.M.A. - bệnh nhân Covid-19 thứ 569.

VTV Awards 2020 tôn vinh nhiều cá nhân, tập thể trong cuộc chiến chống Covid-19 ảnh 1 Hà Lê được trao giải Ca sĩ ấn tượng
Giải VTV Awards 2020 cũng vinh danh: Biên tập viên - Dẫn chương trình ấn tượng: Trần Việt Hoàng. Diễn viên nữ ấn tượng: Hồng Diễm trong phim Hoa hồng trên ngực trái. Diễn viên nam ấn tượng: Đỗ Xuân Nghị trong phim Nhà trọ Balanha. Phim tài liệu ấn tượng: VTV đặc biệt - Giữa những quê hương. Ca sĩ ấn tượng: Hà Lê. Chương trình Văn hóa- Khoa học- Xã hội- Giáo dục ấn tượng: Quán thanh xuân - Về nhà xem phim. Phim truyền hình ấn tượng: Hoa hồng trên ngực trái. Chương trình của năm thuộc về VTV đặc biệt: Park Hang-seo -  Những câu chuyện chưa kể.
Không chỉ đơn thuần là một lễ trao giải với chiến thắng thuộc về những đề cử may mắn và xứng đáng, VTV Awards 2020 còn mang đến những gam màu cảm xúc về hành trình 50 năm qua.

MAI AN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Khảo sát đề cử hang Con Moong là di sản văn hóa thế giới

Khảo sát đề cử hang Con Moong là di sản văn hóa thế giới

Ngày 18-6, Sở VH-TT-DL Thanh Hóa cho biết, vừa có văn bản gửi Cục Di sản văn hóa và Cục Hợp tác quốc tế (Bộ VH-TT-DL) xin ý kiến và hướng dẫn mời Trung tâm Di sản thế giới thuộc UNESCO và Hội đồng Di tích và Di chỉ quốc tế cử chuyên gia hỗ trợ khảo sát, đánh giá khả năng đề cử di tích hang Con Moong là di sản văn hóa thế giới.

Phim

Quảng bá phim đặt hàng: Hết thời “hữu xạ tự nhiên hương”

Tư duy bao cấp, xem nhẹ quảng bá, thậm chí chỉ cần làm cho có từng ăn sâu vào không ít đơn vị sản xuất phim nhà nước. Tuy nhiên, trong cuộc cạnh tranh hiện nay, đặc biệt với sự phát triển của khoa học - công nghệ, bỏ qua quảng bá là tự kéo mình tụt hậu.

Âm nhạc

Sân khấu

Kịch truyền hình “Làm mẹ trên mạng“

Lúc 14 giờ 20 ngày 24-6, Đài Truyền hình TPHCM - HTV7 phát sóng chuyên mục Chuyện bốn mùa vở kịch Làm mẹ trên mạng (kịch bản: Phong Linh, biên tập: Nguyễn Minh Hải, đạo diễn dàn dựng: Hoàng Duẩn, đạo diễn truyền hình: NSƯT Lê Cường) mang thông điệp ý nghĩa về việc giáo dục con cái trong thời buổi công nghệ 4.0, xuất phát từ thực tế cuộc sống.

Sách và cuộc sống

Những đầu sách hữu ích nhân Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam

Nhân ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21-6-2021, nhiều đơn vị đã giới thiệu đến độc giả nhiều ấn phẩm hữu ích, được xem là tài liệu quý dành cho những người làm trong ngành nghề báo chí, truyền thông cũng như rất phù hợp với các sinh viên đang theo học các ngành báo chí, truyền thông.

Sáng tác

Vợ chồng già

Hai tối nay, không nghe bố đòi uống rượu, bàn ăn đủ người là bố bưng bát lặng lẽ ăn, ăn xong đặt đũa xuống là bố về phòng sớm, chỉ dặn: Linh lát chở con về đi cẩn thận, đầu hẻm mới có cái ổ gà. Lúc chị ghé mắt nhìn thì nghe tiếng tivi nho nhỏ, bố ngồi bó gối trên giường đã mắc mùng. Mẹ bĩu môi, kệ ông ấy đi! Lại giở chứng giở quẻ gì đấy mà!

Mỹ thuật