Vụ 2 xe khách tông nhau ở Gia Lai: Tích cực cứu chữa cho 17 người bị thương

Trong vụ tai nạn giữa 2 xe khách ở Gia Lai, bước đầu có 1 người chết, 17 người bị thương. Ngành y tế đang huy động lực lượng để tích cực cứu chữa người bị nạn.

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Nam
  • Nữ miền Nam
  • Nữ miền Bắc
  • Nam miền Bắc

Sáng 30-4, ông Lý Minh Thái, Giám đốc Sở Y tế Gia Lai cho biết, có 17 hành khách bị thương trong vụ tai nạn ở Chư Sê đang được các cơ sở y tế chữa trị.

Theo đó, các nạn nhân đang được điều trị tại Trung tâm y tế huyện Chư Sê và Bệnh viện Đa khoa tỉnh Gia Lai. Sở Y tế tỉnh Gia Lai đã chỉ đạo các cơ sở y tế tập trung cứu chữa, những trường hợp nặng thì chuyển về bệnh viện tuyến tỉnh.

Clip: Khoảnh khắc xảy ra vụ tai nạn
Unknown.jpeg
Hiện trường vụ việc

Trong đó, tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh, hiện có 11 nạn nhân đang được điều trị. Lãnh đạo Sở Y tế đã có mặt để chỉ đạo việc cứu chữa người bị nạn. Bệnh viện Đa khoa tỉnh Gia Lai đã kích hoạt báo động đỏ nội viện, qua đó huy động các khoa tập trung cấp cứu, điều trị cho các nạn nhân.

Theo ông Lý Minh Thái, có một số nạn nhân bị thương nặng, liên quan đến chấn thương đốt sống cổ. Nhờ được cấp cứu kịp thời, tình trạng các nạn nhân cơ bản ổn.

Như Báo SGGP đã phản ánh, vào khoảng 3 giờ sáng cùng ngày, tại nút giao thông trên Đường tránh Chư Sê (thị trấn Chư Sê, huyện Chư Sê, tỉnh Gia Lai), xảy ra vụ tai nạn giữa 2 xe khách làm 1 người chết, và nhiều người bị thương. Người chết được xác định là hành khách trên xe.

Tin cùng chuyên mục