Vụ cháy làm 3 người trong một gia đình tử vong, cháu bé đã qua cơn nguy kịch

SGGPO
Chiều ngày 16-3, liên quan tới vụ hỏa hoạn lúc nửa đêm tại huyện Khoái Châu, tỉnh Hưng Yên khiến 3 người trong một gia đình tử vong, thông tin với phóng viên, lãnh đạo địa phương cho biết nguyên nhân đang được cơ quan công an điều tra, làm rõ; bước đầu xác định đây là vụ hỏa hoạn rất nghiêm trọng.

Ông Nguyễn Đức Sơn, Chủ tịch UBND huyện Khoái Châu cho hay, cơ quan chức năng vẫn xem đây là vụ hỏa hoạn nghiêm trọng, còn nguyên nhân cụ thể, cơ quan điều tra đang tiến hành. Trong nhà, khi xảy ra vụ cháy có tổng số 4 người (trong đó 2 người lớn và 2 trẻ em).

Vụ cháy làm 3 người trong một gia đình tử vong, cháu bé đã qua cơn nguy kịch ảnh 1 Công an khám nghiệm hiện trường.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 23 giờ đêm 15-3, tại thôn Lê Lợi, xã Nhuế Dương (huyện Khoái Châu, tỉnh Hưng Yên) xảy ra một vụ cháy nhà tại gia đình ông Vương Gia M. (sinh năm 1963). Vụ cháy khiến vợ chồng ông M. tử vong, gồm bà Đào Thị C. (sinh năm 1965) và con trai út Vương Gia Cao T. là học sinh lớp 6. Trong khi đó, cháu ngoại của ông M. đã được đưa đi cấp cứu tại Hà Nội.

Theo ông Sơn, khi xảy ra vụ cháy, lực lượng chữa cháy đã phá cửa, cứu được cháu bé trên và đưa đi cấp cứu. Hiện cháu bé này đã qua cơn nguy kịch.

GIA KHÁNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Một “đại gia” ở Đà Nẵng bị tố lừa đảo, chiếm đoạt hàng chục tỷ đồng

Nhiều nạn nhân ở Đà Nẵng đã gởi đơn đến Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Đà Nẵng và các cơ quan báo chí tố cáo bà Nguyễn Thị Hồng Loan (sinh năm 1963, trú tại tổ 28b, phường Hòa Thọ Tây, quân Hải Châu, TP Đà Nẵng) đã lợi dụng lòng tin, dùng mác “đại gia” để lừa đảo vay tiền rồi chiếm đoạt.

Vụ án

Cấp dưới biết sai vẫn làm theo chỉ đạo của ông Nguyễn Đức Chung

Cơ quan Cảnh sát điều tra, Bộ Công an (C03) vừa ban hành bản kết luận điều tra vụ án "Vi phạm quy định đấu thầu gây hậu quả nghiêm trọng" xảy ra tại Sở KH-ĐT TP Hà Nội và một số đơn vị, đồng thời đề nghị truy tố ông Nguyễn Đức Chung, cựu Chủ tịch UBND TP Hà Nội; Nguyễn Văn Tứ, cựu Chánh Văn phòng Thành ủy TP Hà Nội và các bị can khác. Trong đó, C03 xác định, ông Chung có chỉ đạo cấp dưới nhằm mục đích cá nhân.