Vụ giải quyết tranh chấp theo kiểu “xã hội đen”? - Công an Lâm Đồng vào cuộc điều tra

(SGGP).- Báo SGGP số ra ngày 8-6 đăng bài viết “Giải quyết tranh chấp theo kiểu “xã hội đen”?”, phản ánh việc Công ty CP Cơ khí Giao thông Lâm Đồng (CKGT LĐ) cho người đến quậy phá làm ảnh hưởng đến hoạt động của Công ty Xây dựng và Dịch vụ Toàn Phát (tại số 1 Nam Hồ, phường 11, TP Đà Lạt).

Trả lời PV Báo SGGP, Thượng tá Phan Văn Thông, Phó trưởng Công an TP Đà Lạt, vừa cho biết, Công an TP Đà Lạt đã nhận được hồ sơ vụ việc và trong buổi làm việc với Công an thành phố mới đây, ông Vũ Văn Thắng, Giám đốc Công ty CKGT LĐ, cũng thừa nhận có cho 8 nhân viên công ty đến đòi nợ Công ty Toàn Phát vào ngày 28-4.

Theo Thượng tá Phan Văn Thông, việc nợ nần giữa 2 công ty sẽ do pháp luật xử lý chứ không thể giải quyết theo cách đòi nợ của Công ty CKGT LĐ.  Hiện Phòng PC14 Công an tỉnh Lâm Đồng đã vào cuộc điều tra, khi có kết luận điều tra thì Công an TP sẽ xử lý, tùy theo mức độ vi phạm.
 

C.HOAN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Xuất hiện kẹo thuốc lá xung quanh cổng các trường học

Xuất hiện kẹo thuốc lá xung quanh cổng các trường học

Ngày 17-10, Công an quận Hoàng Mai, TP Hà Nội cho biết, đơn vị vừa có Văn bản số 4954/CAHM-AN ngày 13-10 gửi Ban Giám hiệu các trường học trên địa bàn quận về việc tăng cường đảm bảo an ninh trật tự tại cổng trường, phát hiện và ngăn chặn hiện tượng học sinh mua kẹo thuốc lá.

Tư vấn Pháp luật

Rủi ro pháp lý liên quan đến chuyển nhượng nhãn hiệu

Vì mua bán nhãn hiệu là việc mua bán quyền sở hữu trí tuệ - một loại tài sản còn tương đối mới mẻ trên thị trường, nên để tránh gây ảnh hưởng đến lợi ích của người tiêu dùng, các nhà làm luật đã đưa ra một số điều kiện trong hoạt động mua bán nhãn hiệu. 

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

An ninh - trật tự

Vụ án

Khởi tố 7 bị can trong vụ án xảy ra tại VEC và các đơn vị liên quan

Sáng ngày 10-10, Bộ Công an đã thông tin chính thức việc điều tra, mở rộng vụ án hình sự “Vi phạm quy định về đầu tư công trình xây dựng gây hậu quả nghiêm trọng” xảy ra tại Tổng Công ty đầu tư phát triển đường cao tốc Việt Nam (VEC), Ban quản lý dự án đường cao tốc Đà Nẵng – Quảng Ngãi và các đơn vị liên quan.