Vụ giáo viên bạo hành trẻ ở TP Thủ Đức: Đình chỉ hoạt động Lớp mẫu giáo Tí Bo

Ngày 24-4, mạng xã hội xuất hiện một clip ghi lại cảnh một giáo viên mầm non dồn trẻ vào góc lớp, ngồi lên người trẻ để cho ăn. Sự việc xảy ra trước mặt nhiều trẻ khác. Hình ảnh phản cảm này ngay lập tức thu hút sự quan tâm của dư luận với nhiều bình luận phẫn nộ, bất bình bởi hành vi phản giáo dục. 

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Nam
  • Nữ miền Nam
  • Nữ miền Bắc
  • Nam miền Bắc
Ảnh cắt từ clip
Ảnh cắt từ clip

Ở một đoạn clip khác, người phụ nữ này đẩy một bé trai vào góc tường, phớt lờ việc bé khóc, sợ hãi, đưa tay che đầu. Người này còn chỉ tay vào mặt và giơ tay dọa tát trẻ.

Trưa 24-4, ông Nguyễn Thái Vĩnh Nguyên, Trưởng phòng GD-ĐT TP Thủ Đức cho biết, phòng đã nắm bắt được sự việc xảy ra tại Lớp mẫu giáo Tí Bo ở phường Linh Đông, TP Thủ Đức.

Ngay khi nhận được thông tin, Phòng GD-ĐT đã phối hợp UBND phường và công an vào cuộc. Từ ngày mai (25-4), Lớp mẫu giáo Tí Bo sẽ bị đình chỉ hoạt động.

Riêng giáo viên có hành vi bạo hành trẻ sẽ được công an xác minh, từ đó đưa ra mức xử lý phù hợp theo quy định pháp luật.

Theo ông Nguyễn Thái Vĩnh Nguyên, Phòng GD-ĐT sẽ xử lý nghiêm tất cả đơn vị để xảy ra trường hợp tương tự. Riêng trẻ ở nhóm lớp Tí Bo sẽ được hỗ trợ chuyển chỗ học theo yêu cầu của phụ huynh.

Tin cùng chuyên mục