Vụ lở núi tại thủy điện Bản Vẽ: Phát hiện thêm 2 nạn nhân

Đến tối 22-12, lực lượng tìm kiếm cứu nạn đã đưa được thi thể thứ 9 ra ngoài và phát hiện thêm 2 thi thể khác. Thi thể được xác định là anh Nguyễn Đức Khôi (SN 1975, ở Kim Thành, Kim Môn, Hải Dương) là thợ khoan thuộc Công ty Sông Đà 5. Lực lượng cứu hộ cũng đã phát hiện thêm 2 thi thể nạn nhân nữa, tuy nhiên vì đá lớn và địa hình địa vật phức tạp nên việc đưa 2 thi thể ra ngoài và xác định danh tính vẫn đang được tiến hành.

Chiều 22-12, UBND tỉnh Quảng Nam, cho biết: Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam Nguyễn Đức Hải vừa trích 20 triệu đồng để hỗ trợ gia đình 18 nạn nhân bị thiệt mạng trong vụ sạt lở núi đá tại công trình thủy điện Bản Vẽ, Nghệ An hôm 15-12 vừa qua.

D.C. - NG.KH.

Thông tin liên quan

- Vụ sập núi tại Bản Vẽ, Nghệ An 
Chưa đưa được thi thể thứ 9 ra ngoài

- Đưa được nạn nhân thứ 8 ra ngoài

- Tìm thấy thêm 3 thi thể nạn nhân

- Chồng chất nỗi đau

- Nổ mìn tìm xác nạn nhân

- 18 công nhân chết do sạt lở đá

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bát nháo phân lô, bán nền tại Nam Trung bộ - Tây Nguyên: Thủ tướng chỉ đạo làm rõ

Bát nháo phân lô, bán nền tại Nam Trung bộ - Tây Nguyên: Thủ tướng chỉ đạo làm rõ

Chánh Thanh tra Bộ TN-MT Lê Vũ Tuấn Anh vừa có văn bản đề nghị Báo SGGP phối hợp cung cấp thông tin liên quan đến loạt bài phóng sự điều tra “Bát nháo phân lô, bán nền tại Nam Trung bộ - Tây Nguyên”, đăng trên Báo SGGP số ra từ ngày 14 đến 16-12-2020. Theo lãnh đạo Thanh tra Bộ TN-MT, từ các tài liệu, chứng cứ, dẫn chứng, hình ảnh của Báo SGGP, Thanh tra bộ sẽ làm căn cứ để thanh tra, làm rõ các nội dung phản ánh để báo cáo Thủ tướng Chính phủ. 

Bút Sài Gòn

Miếng bánh lớn hơn

- Một số sạp chợ truyền thống ở TPHCM, Hà Nội và Đà Nẵng đã bắt đầu thí điểm xài ứng dụng di động “đi chợ giùm”. Khi lên chợ mạng, thay vì chỉ bán hàng kiểu quen thuộc, tiểu thương tham gia ứng dụng cũng sẽ “quẹt quẹt” để bán, thu tiền.

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Hệ lụy từ “vết dầu loang”

Liên tiếp thời gian qua đã có nhiều hội thảo, báo cáo chuyên sâu về quy hoạch cũng như thực hiện quy hoạch trên địa bàn TPHCM. Qua đó cho thấy, quy hoạch chung của TPHCM định hướng phát triển “tập trung, đa cực”, nhưng thực tế việc phát triển đô thị đi theo “vết dầu loang” đã để lại nhiều hệ lụy.

Tin buồn

Tin buồn Bà mẹ Việt Nam anh hùng PHẠM THỊ BẠCH CÚC

Quận ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ quận Bình Thạnh, TPHCM; Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ phường 24, quận Bình Thạnh và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: Bà mẹ Việt Nam anh hùng PHẠM THỊ BẠCH CÚC