Vụ lở núi tại thủy điện Bản Vẽ: Phát hiện thêm 2 nạn nhân

Đến tối 22-12, lực lượng tìm kiếm cứu nạn đã đưa được thi thể thứ 9 ra ngoài và phát hiện thêm 2 thi thể khác. Thi thể được xác định là anh Nguyễn Đức Khôi (SN 1975, ở Kim Thành, Kim Môn, Hải Dương) là thợ khoan thuộc Công ty Sông Đà 5. Lực lượng cứu hộ cũng đã phát hiện thêm 2 thi thể nạn nhân nữa, tuy nhiên vì đá lớn và địa hình địa vật phức tạp nên việc đưa 2 thi thể ra ngoài và xác định danh tính vẫn đang được tiến hành.

Chiều 22-12, UBND tỉnh Quảng Nam, cho biết: Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam Nguyễn Đức Hải vừa trích 20 triệu đồng để hỗ trợ gia đình 18 nạn nhân bị thiệt mạng trong vụ sạt lở núi đá tại công trình thủy điện Bản Vẽ, Nghệ An hôm 15-12 vừa qua.

D.C. - NG.KH.

Thông tin liên quan

- Vụ sập núi tại Bản Vẽ, Nghệ An 
Chưa đưa được thi thể thứ 9 ra ngoài

- Đưa được nạn nhân thứ 8 ra ngoài

- Tìm thấy thêm 3 thi thể nạn nhân

- Chồng chất nỗi đau

- Nổ mìn tìm xác nạn nhân

- 18 công nhân chết do sạt lở đá

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Chi hội Hưng An Tự, nơi “thần y” Võ Hoàng Yên hoạt động khám chữa bệnh

Mơ hồ năng lực “thần y” Võ Hoàng Yên

Những ngày gần đây, dư luận xôn xao trước thông tin vợ chồng ông Huỳnh Uy Dũng (chủ Khu du lịch Đại Nam, Bình Dương) tố cáo “thần y” Võ Hoàng Yên chiếm đoạt tiền ủng hộ từ thiện của họ. Việc tố cáo đúng hay sai còn chờ cơ quan chức năng làm rõ, điều gây chú ý là danh xưng “thần y” của ông Võ Hoàng Yên.

Bút Sài Gòn

Đua đúng vạch

- Trong một năm khó khăn đủ kiểu do ảnh hưởng dịch Covid-19, vẫn có những loại nông sản xuất khẩu ổn, cả doanh nghiệp lẫn nông dân đều êm bụng. Nhưng cũng có nhiều lần người tiêu dùng trong nước phải “giải cứu nông sản”. Chuyện này có tréo ngoe không?

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Sẽ có phân khu tài chính kinh tế tại Khu đô thị du lịch lấn biển Cần Giờ

UBND TPHCM vừa phê duyệt nhiệm vụ quy hoạch chi tiết 1/500 đối với 4 phân khu có tổng diện tích 2.870ha của Khu đô thị du lịch lấn biển Cần Giờ. Trong đó, phân khu C có quy mô 303,47ha, là trung tâm tài chính, kinh tế, thương mại dịch vụ, văn phòng bến cảng, nghỉ dưỡng cao cấp, khu đô thị hiện đại gồm nhà ở liên kế, biệt thự, nhà cao tầng. Quy mô dân số dự kiến của khu C khoảng 26.300 người.

Tin buồn