Vụ thanh niên 16 tuổi lái xe ô tô tông hàng loạt xe máy: Cha giao xe ô tô cho con trai điều khiển

Liên quan đến vụ việc nam thanh niên 16 tuổi điều khiển xe ô tô rồi tông hàng loạt xe máy đang dừng đèn đỏ, cơ quan công an xác định người cha của thanh niên này đã giao xe cho con trai điều khiển.

Ngày 3-9, liên quan đến vụ một thiếu niên 16 tuổi điều khiển ô tô tông hàng loạt xe máy đang dừng chờ đèn đỏ trên Quốc lộ 1A, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Tuy Phong (Bình Thuận) đã xác định, người cha của thanh niên này đã giao xe cho con trai điều khiển.

Theo đó, rạng sáng 2-9, ông N.C.T. (41 tuổi, ngụ huyện Vĩnh Cửu, tỉnh Đồng Nai) điều khiển xe ô tô BKS 60A-668.00 chở theo người con trai là N.C.H. (16 tuổi) và một người khác đi du lịch.

Hiện trường vụ tai nạn

Hiện trường vụ tai nạn

Khi xe đến địa phận huyện Tuy Phong (tỉnh Bình Thuận), ông T. đã giao xe cho con trai là H. điều khiển.

Lúc này, H. điều khiển xe đến Km1604 Quốc lộ 1A (đoạn chuẩn bị rẽ vào đường dẫn cao tốc Vĩnh Hảo - Phan Thiết) thì tông liên tiếp vào hàng loạt xe máy đang dừng đèn đỏ. Vụ việc khiến 5 người bị thương.

Liên quan đến vụ việc trên, do H. chưa đủ tuổi để có giấy phép lái xe, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Tuy Phong đang trưng cầu giám định thương tật của các nạn nhân để có căn cứ xử lý về hành vi của người cha đã giao cho người không đủ điều kiện điều khiển phương tiện tham gia giao thông.

Tin cùng chuyên mục