Vụ xe công rầm rộ đón dâu: Chấn chỉnh toàn ngành Y tế tỉnh Quảng Bình

(SGGPO).- Ngày 26-11 liên quan đến vụ xe công của một số đơn vị thuộc Sở Y tế Quảng Bình rầm rộ diễu hành rước dâu tại TP. Đồng Hới, lãnh đạo đơn vị này đã có lời cảm ơn đến Báo SGGP phản ánh và hứa sẽ chấn chỉnh.

Được biết, trong số hơn 10 xe công biển xanh phục vụ chú rể rước dâu và diễu hành trên các phố lớn của Đồng Hới có sự tham gia của một xe công từ Sở Y tế, theo tìm hiểu của PV là có sự đồng ý của một phó giám đốc sở.

Trung tâm y tế dự phòng tỉnh Quảng Bình, là nơi bố chú rể công tác cũng được giám đốc Mai Xuân Sự điều hết công suất xe công đi phục vụ. Ngoài việc diễu hành ở phố lớn, đoàn xe công rước dâu gắn chữ Song Hỷ này còn công nhiên diễu qua tòa nhà Tỉnh ủy và UBND, HĐND tỉnh Quảng Bình như trêu ngươi. Đây là lần đầu tiên, người dân địa phương nhìn thấy cảnh đoàn xe công dán chữ “Song Hỷ” đi diễu hành một cách ngông nghênh.

Ông Nguyễn Đức Cường, phó giám đốc Sở Y tế Quảng Bình cho biết: “Cảm ơn Báo SGGP đã kịp thời phản ánh sự lãng phí phản cảm này” và ông Cường hứa: “Sẽ chấn chỉnh toàn ngành về việc sử dụng xe công” nhằm tuyệt đối không tái diễn tình trạng sử dụng xe công vào việc diễu hành cưới hỏi xa hoa gây bức xúc trong dư luận nhân dân.

Minh Phong

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Đừng chộn rộn

- Chứng khoán xứ mình trong tháng 7 vừa rồi rung lắc ghê quá. Giá trị tương đương với 15,6 tỷ USD vốn hóa toàn thị trường bay vèo. Dự đoán xu hướng sắp tới là bi quan hay lạc quan?

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Cần quy hoạch đồng bộ cho khu đô thị mới

Những thập niên trước, nhiều dự án khu đô thị mới (KĐTM) hình thành đã mang lại diện mạo khác biệt cho sự phát triển của TPHCM. Bên cạnh sự thành công còn là những bài học bổ ích, nhất là khi sắp tới TPHCM tiếp tục dành dư địa cho sự phát triển loại hình này.

Tin buồn