Vui chơi - Giải trí

Chủ nhật 4-11

° Sân khấu Kịch Phú Nhuận: 17 giờ 30 kịch Quả tim máu; 20 giờ 30 kịch Thu khùng.
° Sân khấu Kịch Superbowl: 17 giờ 30 kịch Căn hộ 404; 20 giờ 30 kịch Người vợ ma.
° Nhà hát Kịch Sân khấu nhỏ 5B Võ Văn Tần: 20 giờ 30 kịch Cõi tình.
° Sân khấu Kịch Hoàng Thái Thanh: 16 giờ kịch Tình nhân đến với tình nhân; 20 giờ kịch Người điên trong ngôi nhà cổ.

° Công viên Văn hóa Đầm Sen khai mạc Triển lãm băng đăng năm 2013 với 17 tác phẩm là những di sản văn hóa, công trình kiến trúc, biểu tượng văn hóa tâm linh của các quốc gia, vùng lãnh thổ trên thế giới và Việt Nam như: Nhà rông Tây Nguyên, Hoàng thành Thăng Long, Quốc hoa Việt Nam, Cầu nhỏ Venice (Ý), Tháp Po Nagar (Indonesia), Điện Thái Cơ (Ấn Độ), Hoàng cung Campuchia, Tháp (Lào), Thành cổ Petra (Jordan)… được 40 nghệ nhân sáng tạo trong cái lạnh -100C. Nghệ thuật điêu khắc băng kết hợp hiệu ứng ánh sáng tạo nên sức hút kỳ diệu đối với người thưởng lãm, mang đến sự lạ lẫm và cảm giác muốn được gần gũi nhau hơn trước cái lạnh ngọt ngào tỏa ra từ các khối băng.

Mô hình băng đăng Điện Thái Cơ (Ấn Độ).


° Nhà hát Thiếu nhi Nụ Cười: 8 giờ, các hoạt động biểu diễn ảo thuật, múa rối nước, nhạc kịch, kịch rối và các trò chơi vận động dành cho thiếu nhi.

° Rạp xiếc Công viên 23-9: 19 giờ 30 chương trình xiếc người, xiếc thú vui nhộn với nhiều tiết mục được dàn dựng, luyện tập công phu. Trong đó có những tiết mục đã từng đoạt các giải thưởng tại liên hoan xiếc quốc tế trong và ngoài nước.° Phòng trà Không Tên: Đêm nhạc gây quỹ trị bệnh cho ca sĩ Wanbi Tuấn Anh với sự góp mặt của các ca sĩ: Quang Linh, Đàm Vĩnh Hưng, Thanh Thảo, Hồ Ngọc Hà, Tuấn Hưng, Hiền Thục, Thu Minh, Nguyên Vũ…

° Phòng trà WE: Đêm nhạc Lam Phương, Từ Công Phụng và Ngô Thụy Miên.

Thứ hai 5-11

° Nhà Thiếu nhi TPHCM: Lúc 19 giờ 30, chương trình văn nghệ thiếu nhi chào mừng Đại hội Đoàn TNCSHCM TPHCM thành công với nhiều tiết mục ca múa.

° Tại các nhà sách của Fahasa sẽ diễn ra chương trình Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam (20-11), mở đầu của chương trình năm nay Fahasa kết hợp với Công ty Tiến Hân thực hiện đợt giảm giá từ 10% đến 50% các sản phẩm phụ trợ máy tính, các loại đồ điện tử dành cho giảng dạy học tập như đèn đọc sách, bàn học…

Thứ tư 7-11

° Sân khấu Kịch Phú Nhuận: 20 giờ 30 kịch Người vợ ma phần 2.
° Sân khấu Kịch Superbowl: 20 giờ 30 kịch 2 - 4 - 6.

Thứ năm 8-11

° Sân khấu Kịch Phú Nhuận: 20 giờ 30 kịch Hoàng tử bé.
° Sân khấu Kịch Superbowl: 20 giờ 30 kịch Căn hộ 404.

Thứ sáu 9-11

° Sân khấu Kịch Hoàng Thái Thanh: 20 giờ kịch Tục lụy.
° Sân khấu Kịch Phú Nhuận: 20 giờ 30 kịch Cúc cù, cúc cu. Đây là vở hài kịch đầu tay do đạo diễn trẻ Trịnh Kim Chi dàn dựng xoay quanh câu chuyện dở khóc dở cười về đôi vợ chồng trẻ hiếm muộn con với sự tham gia trình diễn của NSND Hồng Vân, NSƯT Đức Thịnh, diễn viên Thanh Thúy, Hữu Nghĩa, Kim Huyền, Thanh Duy…
° Sân khấu Kịch Superbowl: 20 giờ 30 kịch Thứ sáu ngày 13.
° Sân khấu ca nhạc 126: 20 giờ chương trình ca nhạc Kể từ đêm đó của Đàm Vĩnh Hưng và Dương Triệu Vũ.

Thứ bảy 10-11

° Sân khấu Kịch Hoàng Thái Thanh: 16 giờ 30 kịch Cám ơn mình đã yêu em; 20 giờ 15 kịch Màu của tình yêu.
° Sân khấu Kịch Phú Nhuận: 17 giờ 30 kịch Quả tim máu; 20 giờ 30 kịch Kỹ nghệ lấy Tây.
° Sân khấu Kịch Superbowl: 17 giờ 30 kịch 2 - 4 - 6; 20 giờ 30 kịch Người vợ ma.
° Rạp xiếc Công viên 23-9: 19 giờ 30 chương trình xiếc người, xiếc thú với nhiều tiết mục đặc sắc.
° Tại Cactus Gallery, Viện Goethe TPHCM sẽ triển lãm Nhà mặt phố - Hà Nội và Sài Gòn của họa sĩ Nguyễn Thế Sơn. Triển lãm kéo dài đến ngày 10-12-2012 .

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

NSƯT Thanh Lam

Ca sĩ Thanh Lam được đề nghị xét tặng danh hiệu "Nghệ sĩ nhân dân"

Ca sĩ Thanh Lam là một trong những nghệ sĩ có mặt trong danh sách hồ sơ đề nghị xét tặng danh hiệu "Nghệ sĩ nhân dân" (NSND), "Nghệ sĩ ưu tú" (NSƯT) lần thứ 10 do Hội đồng cấp cơ sở trình Hội đồng cấp Bộ trong lĩnh vực Múa, Âm nhạc, Sân khấu và Điện ảnh, do Bộ VH-TT-DL vừa đăng tải lấy ý kiến.

Phim

Âm nhạc

Sân khấu

Nhà hát truyền hình: Giải pháp đồng hành sân khấu

Cục Nghệ thuật biểu diễn (NTBD), Bộ VH-TT-DL cho biết, đã lựa chọn nhiều tác phẩm nghệ thuật sân khấu chất lượng để ghi hình và phát sóng trên Đài Truyền hình Việt Nam (VTV), Đài Tiếng nói Việt Nam (VOV) cùng một số đài địa phương. Đây được cho là giải pháp đồng hành với sân khấu trong thời điểm hiện tại.

Sách và cuộc sống

Đừng để ảnh hưởng kép

Mặc dù NXB Hội Nhà văn đã có văn bản thu hồi quyết định xuất bản ấn phẩm Bố già của tác giả Mario Puzo, dịch giả Ngọc Thứ Lang (Công ty TNHH sách Hương Giang liên kết với NXB Hội Nhà văn ấn hành) từ tháng 9-2019, nhưng không hiểu sao đến nay ấn phẩm này vẫn được rao bán công khai trên mạng xã hội. 

Sáng tác

Cho mùa xanh hy vọng

Giữa đám đàn ông con trai đen nhẻm cục mịch, Phương nổi lên như một hoàng tử với dáng dong dỏng và nước da trắng. Cùng mọi người phơi nắng trên công trường bụi đỏ khi cao điểm, Ngân mang cơm, bao bọc kín mít cũng bị ám nắng đen nhẻm, thì Phương chỉ đỏ au một, hai ngày rồi trắng như cũ. Mấy anh công nhân đùa: “Trắng như thằng Phương mới thấy bẩn cần tắm, tụi anh đen vầy dơ chẳng ai hay, tắm phí nước”.

Mỹ thuật

Triển lãm Art Moments Jakarta trở lại

Sau 1 năm bị hoãn do dịch Covid-19, triển lãm nghệ thuật độc đáo Art Moments Jakarta đã mở cửa trở lại ở Indonesia, để đưa du khách và các nhà sưu tập “du hành xuyên thời gian”.