Vùng 5 Hải quân tặng quà cho các gia đình quân nhân có hoàn cảnh khó khăn

Chiều 6-8, Bộ Tư lệnh Vùng 5 Hải quân tổ chức tặng qua hỗ trợ cho các gia đình quân nhân có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng bởi dịch Covid-19.
Vùng 5 Hải quân tặng quà cho các gia đình quân nhân có hoàn cảnh khó khăn ảnh 1

Chuẩn Đô đốc Nguyễn Đăng Tiến, Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Bộ Tư lệnh Vùng 5 trao quà đại diện các gia đình cán bộ, chiến sĩ

Bộ Tư lệnh Vùng 5 Hải quân trao tặng 20 phần quà, mỗi phần trị giá 1 triệu đồng cho các gia đình quân nhân có hoàn cảnh khó khăn như: cha mẹ già yếu, vợ bị nghỉ việc, giảm thu nhập do doanh nghiệp thu hẹp sản xuất, ngừng hoạt động… bởi tác động của dịch Covid-19.

Trước đó, Bộ Tư lệnh Vùng 5 Hải quân đã tổ chức các đoàn công tác đi thăm, tặng quà cho các gia đình chính sách, hộ nghèo bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 trên địa bàn 2 tỉnh: Kiên Giang, Cà Mau.

Ngoài ra, các cán bộ, chiến sĩ của đơn vị cũng đã hỗ trợ nhu yếu phẩm thiết yếu cho người dân bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 như: gạo, mì tôm, nước tương, dầu ăn… với tổng trị giá gần 80 triệu đồng.

Đây là những phần quà nghĩa tình của các cán bộ, chiến sĩ Bộ Tư lệnh Vùng 5 hỗ trợ cho bà con, gia đình các quân nhân có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi đại dịch, sớm vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống.

Vùng 5 Hải quân tặng quà cho các gia đình quân nhân có hoàn cảnh khó khăn ảnh 2 Đại diện Trạm Rađa 610, Tiểu đoàn 551 (Vùng 5 Hải quân) tặng quà cho người dân có hoàn cảnh khó khăn trên đảo Thổ Chu (tỉnh Kiên Giang)

Đọc nhiều nhất

Bà bán hàng rong gặp tai nạn thương tâm

Bà bán hàng rong gặp tai nạn thương tâm

Mặc dù đã gần 70 tuổi, nhưng vì kinh tế gia đình quá khó khăn, chồng mất sức lao động, đứa con duy nhất không có việc làm ổn định, nên bà Nguyễn Thị Thuận (ở Đội 2, thôn Gia Hòa, xã Tịnh Long, TP Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi) vẫn phải chạy xe máy hàng ngày đi bán hàng rong để lo cho cuộc sống gia đình.

Địa chỉ cần giúp đỡ

Vợ chồng nghèo nuôi 5 người thân câm điếc

Vợ chồng bà Võ Thị Tứ (63 tuổi, ngụ thôn Liên Sơn, xã Thuần Thiện, huyện Can Lộc, tỉnh Hà Tĩnh) và ông Phan Văn Mạo (60 tuổi) có hoàn cảnh hết sức khó khăn. Bản thân đã lớn tuổi, sức khỏe yếu lại mang nhiều bệnh tật, nhưng hàng ngày ông bà vẫn cố gắng làm lụng, chăm sóc 5 người thân bị câm điếc.

Bạn đọc tiếp sức