Wiko với nhiều smarphone trẻ trung

Hãng Wiko đã giới thiệu hai dòng smartphone tại Hội nghị di động thế giới 2016 (MWC 2016) đang diễn ra tại Tây Ban Nha.

Điện thoại dòng “U” của Wiko có một thiết kế khác biệt. Các sản phẩm dòng “U” mang đến cho người dùng sự trải nghiệm độc đáo đậm dấu ấn riêng. Tất cả các sản phẩm dòng “U” đều được trang bị cảm biến vân tay thế thệ thứ hai, được đặt ngay mặt trước và phía dưới màn hình. Chỉ với một cú chạm để truy cập.Trong dòng U có sản phẩm U-Feel: Một mặt đây là sự kết hợp mới mẻ giữa vật liệu và màu sắc: khung vỏ kim loại, nắp lưng vững chắc nhưng cũng thoải mái trong lòng bàn tay bởi vân khắc nổi, màn hình viền cong 2.5D gây ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên bởi kiểu chế tác tỉ mỉ hiện đại. Mặt khác, trải nghiệm đa phương tiện đẳng cấp với màn hình 5” HD IPS siêu sáng, camera sau 13MP, camera trước 5MP giúp ghi lại và thưởng thức hình ảnh sống động mọi lúc, mọi nơi. U-Feel có cấu hình:  Màn hình 5”, HD, IPS; Camera sau 13MP, camera trước 5MP có Flash; Kết nối dữ liệu 4G LTE; Vi xử lý 4 nhân 1.3GHz; RAM 3GB, bộ nhớ trong 16GB, có mở rộng thẻ nhớ; 2 SIM và Android M…  Còn U Feel Lite cũng với vỏ kim loại sang trọng, màu sắc tương phản ấn tượng nhưng Màn hình 5”, HD, IPS; Camera sau 8MP, camera trước 5MP có Flash; Kết nối dữ liệu 4G LTE; Vi xử lý 4 nhân 1.3GHz; RAM 2GB, bộ nhớ trong 16GB, có mở rộng thẻ nhớ; 2 SIM và Android M.

Với dòng KOOL, hãng Wiko hướng đến  thiết kế với màu sắc phong phú cùng màn hình Bi-color cùng  hệ điều hành mới nhất Adroid Marshmallow 6.0. Với nhiều kích cỡ màn hình đa dạng 4” đến 5.5”, Kool sẽ mang đến cho người tiêu dùng nhiều lựa chọn và hơn nữa smartphones dòng Kool nổi bât với thiết kế Bi-color cùng nắp lưng vân da và kết hợp các chi tiết kim loại. Như K-Kool với màn hình 5”, trang bị camera sau 5MP và camera trước 2MP. Kết nối 3G, chip lõi tứ, bộ nhớ trong 8GB, hỗ trợ thẻ nhớ ngoài, 2 SIM và hệ điều hành mới nhất Android Marshmallow 6.0...

KIM THANH

Các tin, bài viết khác

Câu chuyện công nghệ

Keysight giúp Samsung thiết lập cuộc gọi dữ liệu 5G

Bộ phận Hệ thống LSI của Samsung Electronics, doanh nghiệp hàng đầu thị trường linh kiện bán dẫn và công nghệ 5G toàn cầu, đã lựa chọn các nền tảng đo kiểm 5G của Keysight để thiết lập kết nối dữ liệu 5G dựa trên thông số kỹ thuật của tiêu chuẩn 3GPP Phiên bản 16 (Rel-16).

Thị trường - chính sách