Xe buýt trợ giá tại Đà Nẵng thay đổi lịch trình trong dịp Tết Canh Tý

SGGPO
Ngày 6-1, Sở Giao thông vận tải TP Đà Nẵng cho biết, đơn vị vừa có văn bản về phương án chạy xe phục vụ Tết Nguyên đán Canh Tý 2020 của các tuyến xe buýt trợ giá.

Theo đó, từ Mồng 1 Tết đến hết Mồng 3 Tết thì xe mở tuyến từ 9 giờ (ngày bình thường là 5 giờ 30) và thời gian đóng tuyến sẽ từ 16 giờ (ngày bình thường là 21 giờ).

Xe buýt trợ giá tại Đà Nẵng thay đổi lịch trình trong dịp Tết Canh Tý ảnh 1 Các tuyến xe buýt trợ giá tại Đà Nẵng sẽ thay đổi lịch trình vào dịp Tết Nguyên đán
Từ Mồng 4 trở đi, các tuyến xe buýt trợ giá hoạt động trở lại bình thường như kế hoạch đã được duyệt.

Trong thời gian phục vụ Tết, Sở GTVT yêu cầu đơn vị chủ quản là Công ty CP Công nghiệp Quảng An 1 có trách nhiệm thường xuyên cử người kiểm tra chất lượng kỹ thuật của xe và theo dõi ATGT qua thiết bị giám sát hành trình các phương tiện nhằm ngăn chặn, chấn chỉnh kịp thời, xử lý nghiêm các vi phạm của đội ngũ lái xe; chuẩn bị đầy đủ lực lượng nhân viên trên xe để đáp ứng nhu cầu đi lại của người dân trong dịp Tết.

Đồng thời quán triệt đội ngũ lái xe, nhân viên mặc đồng phục không được sử dụng rượu bia và có ứng xử văn hóa, văn minh đô thị. Quản lý chặt chẽ không để xe bỏ phiên, chạy sai lộ trình trong dịp Tết và báo cáo những vấn đề phát sinh đến những đơn vị liên quan để có biện pháp xử lý kịp thời.

NGUYỄN CƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Công ty Cổ phần Cấp nước Đà Nẵng (Dawaco) khẩn trương triển khai thi công xây dựng công trình đập tạm ngăn mặn trên sông Cẩm Lệ với tổng chi phí 14 tỉ đồng

Đà Nẵng chủ động đối phó nước nhiễm mặn trong dịp tết

Để chủ động ứng phó với tình huống nước nhiễm mặn có nguy cơ xảy ra trước Tết Nguyên đán, công trình đập tạm ngăn mặn trên sông Cẩm Lệ dự kiến sẽ hoàn thành trước Tết Nguyên đán, đúng tiến độ mà UBND thành phố Đà Nẵng yêu cầu.

Tin tức - Sự kiện

Cơ hội phát triển

Giáo dục - Đào tạo

Các em học sinh Trường THCS Lý Thường Kiệt (Đà Nẵng) đang tham gia chương trình “Tìm hiểu khoa học cùng Sony"

Học sinh THCS tham gia sáng tạo cùng công nghệ cảm biến MESH

Ngày 16-11, 24 học sinh đến từ trường THCS Lý Thường Kiệt (quận Hải Châu, TP Đà Nẵng) đã có buổi ngoại khóa đầy sáng tạo và cực kỳ lý thú trong chương trình “Tìm hiểu Khoa học cùng Sony” với chủ đề công nghệ cảm biến MESH. 

Viết về Đà nẵng