Xe buýt trợ giá tại Đà Nẵng thay đổi lịch trình trong dịp Tết Canh Tý

SGGPO
Ngày 6-1, Sở Giao thông vận tải TP Đà Nẵng cho biết, đơn vị vừa có văn bản về phương án chạy xe phục vụ Tết Nguyên đán Canh Tý 2020 của các tuyến xe buýt trợ giá.

Theo đó, từ Mồng 1 Tết đến hết Mồng 3 Tết thì xe mở tuyến từ 9 giờ (ngày bình thường là 5 giờ 30) và thời gian đóng tuyến sẽ từ 16 giờ (ngày bình thường là 21 giờ).

Xe buýt trợ giá tại Đà Nẵng thay đổi lịch trình trong dịp Tết Canh Tý ảnh 1 Các tuyến xe buýt trợ giá tại Đà Nẵng sẽ thay đổi lịch trình vào dịp Tết Nguyên đán
Từ Mồng 4 trở đi, các tuyến xe buýt trợ giá hoạt động trở lại bình thường như kế hoạch đã được duyệt.

Trong thời gian phục vụ Tết, Sở GTVT yêu cầu đơn vị chủ quản là Công ty CP Công nghiệp Quảng An 1 có trách nhiệm thường xuyên cử người kiểm tra chất lượng kỹ thuật của xe và theo dõi ATGT qua thiết bị giám sát hành trình các phương tiện nhằm ngăn chặn, chấn chỉnh kịp thời, xử lý nghiêm các vi phạm của đội ngũ lái xe; chuẩn bị đầy đủ lực lượng nhân viên trên xe để đáp ứng nhu cầu đi lại của người dân trong dịp Tết.

Đồng thời quán triệt đội ngũ lái xe, nhân viên mặc đồng phục không được sử dụng rượu bia và có ứng xử văn hóa, văn minh đô thị. Quản lý chặt chẽ không để xe bỏ phiên, chạy sai lộ trình trong dịp Tết và báo cáo những vấn đề phát sinh đến những đơn vị liên quan để có biện pháp xử lý kịp thời.

NGUYỄN CƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

1,9ha lúa bị nhuộm đen

Đà Nẵng: Phạt chủ bãi than để nước thải chảy ra môi trường nhuộm đen ruộng lúa

Ông Nguyễn Tấn Khoa, Phó Chủ tịch UBND huyện Hoà Vang (TP Đà Nẵng) cho biết, vừa xử phạt vi phạm hành chính hộ kinh doanh than Thái Đà với số tiền 1,25 triệu đồng vì thu gom, xử lý nước mưa chảy qua bãi tập kết than không triệt để, ảnh hưởng đến nhiều hecta ruộng lúa của người dân tại thôn Phước Thuận - Phước Hậu (xã Hòa Nhơn, huyện Hòa Vang). 

 

Tin tức - Sự kiện

Cơ hội phát triển

Đà Nẵng phát triển du lịch chất lượng cao

Đà Nẵng phát triển du lịch chất lượng cao

Với nguồn tài nguyên du lịch phong phú, đặc sắc; cơ sở hạ tầng được đầu tư hiện đại, thuận lợi cả về đường bộ, đường sắt, đường biển lẫn đường hàng không; môi trường du lịch an toàn; và là nơi diễn ra nhiều sự kiện quốc tế, những năm qua, Đà Nẵng đã khẳng định thương hiệu điểm đến hấp dẫn với du khách trong nước và quốc tế. Đại hội Đảng bộ TP Đà Nẵng lần thứ XX nhiệm kỳ 2020-2025 vừa qua cũng đánh giá Đà Nẵng đã thực hiện hiệu quả 3 đột phá về phát triển kinh tế - xã hội, trong đó đưa du lịch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn, có thương hiệu và có khả năng cạnh tranh quốc tế.

Giáo dục - Đào tạo

Viết về Đà nẵng