Xiaomi ra mắt Smart Band 7

SGGPO
Xiaomi đã chính thức ra mắt thiết bị đeo thông minh hoàn toàn mới Xiaomi Smart Band 7, được thiết kế để nâng tầm trải nghiệm sống thông minh cho người dùng.

Smart Band 7 của Xiaomi

Smart Band 7 của Xiaomi

Xiaomi Smart Band 7 có màn hình độ phân giải cao AMOLED 1,62 inch và màn hình rộng hơn với khả năng hiển thị tăng 25% so với thế hệ trước. Điều này cung cấp thêm không gian hiển thị thông tin, đồng thời cải thiện độ rõ nét và hiệu quả cho người dùng.

Với hơn 110 chế độ thể thao, người dùng được cá nhân hóa các mục tiêu thể dục phù hợp với lối sống của người dùng và thiết bị có tính năng phân tích tập luyện chuyên nghiệp VO₂ max hoàn toàn mới giúp đo lượng oxy tối đa mà người dùng có thể sử dụng trong quá trình tập luyện. 

Xiaomi Smart Band 7 còn cung cấp tính năng theo dõi giấc ngủ, chỉ số SpO₂ và theo dõi nhịp tim. Xiaomi Smart Band 7 đi kèm với hơn 100 mặt đồng hồ, cũng như nhiều tùy chọn dây đeo nhiều màu sắc tương ứng và pin được thiết kế để kéo dài đến 14 ngày khi ở chế độ chờ.

Xiaomi Smart Band 7 sẽ được mở bán với giá bán lẻ là 1.290.000 đồng qua các kênh bán chính thức của Xiaomi. Từ ngày 25-6 đến ngày 10-7-2022, khách hàng mua Xiaomi Smart Band 7 sẽ nhận được bộ quà tặng từ Xiaomi trị giá 450.000 đồng. 

KIM THANH

Các tin, bài viết khác

Câu chuyện công nghệ

MoMo trình diễn, giới thiệu công nghệ AI tại Ngày hội AI Việt Nam 2022 ​

Lần đầu tiên MoMo tham gia Ngày hội trí tuệ nhân tạo Việt Nam 2022 (AI4VN 2022), đang được tổ chức tại Hà Nội và đã có những chia sẻ thiết thực về việc ứng dụng công nghệ AI trong nền tảng của mình, mang lại lợi ích cho hàng chục triệu người dùng và hàng nghìn đối tác.

Thị trường - chính sách

Intel tổ chức triển lãm IT và gaming

Sự kiện triển lãm IT và gaming INTEL TECH CAMP lần đầu tiên do Intel tổ chức tại Việt Nam đã chính thức khai mạc với sự góp mặt của hơn 21 nhãn hàng công nghệ và 11 đại lý tại Nhà văn hóa Thanh niên TPHCM.
" />