Xiaomi Việt Nam tặng người bán hàng online 100 smartphone

Sau đại dịch Covid-19, tình hình kinh doanh của các nhà hàng, quán ăn bị ảnh hưởng rất nhiều và gặp nhiều khó khăn nên Xiaomi Việt đã đóng góp ngược cho cộng đồng thông qua chiến dịch “Để không ai bị bỏ lại phía sau”.
100 chiếc smartphone đã được trao đến các chị em buôn bán trên nền tảng số
100 chiếc smartphone đã được trao đến các chị em buôn bán trên nền tảng số

Sản phẩm Redmi A1 được trang bị các tính năng hiện đại cùng một hiệu năng cao, mang đến sự thuận tiện cho người dùng. Tại chiến dịch lần này, Xiaomi Việt Nam đã trao tặng 100 chiếc smartphone Redmi A1 đến các hộ kinh doanh khởi nghiệp trong lĩnh vực ăn uống, chủ yếu là các chị em phụ nữ đang theo đuổi hình thức kinh doanh ăn uống online. 

Xiaomi Việt Nam tặng người bán hàng online 100 smartphone  ảnh 1

Xuyên suốt cả chiến dịch, Xiaomi Việt Nam đã mang các buổi hội thảo chia sẻ kiến thức và các giải pháp công nghệ đến với các doanh nghiệp startup vừa và nhỏ trong lĩnh vực ăn uống.

Trong chương trình này, nhiếp ảnh gia ẩm thực đã hướng dẫn các chị em phụ nữ sử dụng smartphone Redmi A1 để chụp những tấm ảnh đồ ăn một cách sinh động và màu sắc rực rỡ, nổi bật để thu hút khách hàng.

Trước đó Xiaomi Việt Nam cũng đã trao tặng 400 chiếc máy tính bảng LCD viết chữ cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt tại TPHCM. Xiaomi tin rằng: các sản phẩm công nghệ và thiết bị thông minh sẽ giúp mọi người có cuộc sống dễ dàng và đơn giản hơn.

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất