Xin giúp bé Hoàng An sớm được mổ tim

Mỗi lần đi ngang căn nhà số 102/46 đường Cống Quỳnh, phường Phạm Ngũ Lão, quận 1 tôi không khỏi xót xa khi nhìn bé Nguyễn Hoàng An với thân hình còm cõi và đôi mắt ngơ ngác nhìn theo.

Dù đã tám tháng rưỡi, bé An chỉ nặng 5,6kg (ảnh). Bà  ngoại của cháu An cho biết, cháu sinh ra bình thường, cân nặng 2,9kg, nhưng căn bệnh thông liên thất bẩm sinh hành hạ làm cháu thường xuyên lên cơn mệt, nên sau 8 tháng cháu chỉ tăng được gần 3kg. Các bác sĩ cho biết, cháu sẽ tiến hành phẫu thuật tim với chi phí 60 triệu đồng.

Hiện nay hoàn cảnh gia đình cháu rất khó khăn. Tiền lương công nhân vệ sinh của chị Trần Kim Khánh, mẹ cháu An và tiền công thợ hàn của cha cháu cũng chỉ đủ trang trải trong gia đình và mua sữa cho cháu. Hiện ngoài số tiền 30 triệu đồng do cơ quan nơi chị Khánh làm việc hỗ trợ, gia đình chưa biết tìm đâu ra số tiền còn lại khoảng hơn 30 triệu đồng để nộp cho bệnh viện để chuẩn bị chi phí cho ca mổ tim sắp tới.

Qua bài viết này, chúng tôi mong cháu Hoàng An sẽ nhận được sự thông cảm sẻ chia từ những tấm lòng từ tâm của bà con bạn đọc khắp nơi, để cháu sớm vượt qua bệnh tật.

BÍCH PHƯỢNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bí thư Tỉnh ủy Quảng Ngãi gửi thư thăm hỏi, Quảng Ngãi ủng hộ 1 tỷ đồng tiếp sức TPHCM chống dịch Covid-19

Quảng Ngãi ủng hộ 1 tỷ đồng tiếp sức TPHCM chống dịch Covid-19

Bí thư Tỉnh ủy Quảng Ngãi Bùi Thị Quỳnh Vân vừa gửi thư thăm hỏi, sẻ chia sâu sắc tới Đảng bộ, chính quyền và nhân dân TPHCM trong công tác phòng, chống dịch Covid-19.  Đồng thời, tỉnh Quảng Ngãi cũng ủng hộ 1 tỷ đồng góp phần cùng TPHCM chống dịch.

Địa chỉ cần giúp đỡ

Bạn đọc tiếp sức

Bảng vàng từ thiện