Xử lý 3 người gây rối và hành hung bác sĩ

SGGPO
Ngày 15-12, thượng tá Phạm Thanh Tuấn, Trưởng Công an huyện Năm Căn (tỉnh Cà Mau), cho biết Công an thị trấn Năm Căn đang củng cố hồ sơ để xử lý vụ việc 3 người chửi và hành hung bác sĩ.

Theo thông tin ban đầu, tối 12-12, Trương Văn Dư (35 tuổi) và Nguyễn Văn Vinh (48 tuổi) đưa ông Lê Minh Hoàng (48 tuổi, cả 3 cùng ngụ thị trấn Năm Căn) đến Bệnh viện đa khoa Năm Căn để khâu vết thương ở đầu.

Sau khi làm các thủ tục, kíp trực cử một y sĩ khâu vết thương cho ông Hoàng. Tuy nhiên trong thời gian này, ông Dư đi vào chửi y sĩ làm nhiệm vụ không tiêm thuốc gây tê, làm chảy máu vết thương nhiều.

Bị chửi, người y sĩ này đi ra ngoài báo cáo vụ việc với bác sĩ trực. Sau đó, bác sĩ trực, cùng mọi người đến khuyên can và tiếp tục khâu vết thương.

Tuy nhiên, khi bác sĩ trực khâu vết thương xong, đi ra khỏi phòng tiểu phẫu thì ông Dư xông vào đánh bác sĩ, sau đó bệnh nhân Hoàng cũng tham gia đánh.

Vụ việc sau đó được trình báo đến công an. Tiếp nhận thông tin, Công an thị trấn Năm Căn mời 3 người trên làm việc. Cả 3 người đều nhận hành vi đánh người và gây rối làm mất an ninh trật tự tại bệnh viện.

Hiện cơ quan công an đang tiếp tục xử lý vụ việc theo quy định.

TẤN THÁI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Vụ án