ZenBook 14 lên kệ tại thị trường Việt Nam với mức giá 23 triệu đồng

Zenbook 14 có thiết kế mỏng và nhẹ nhưng vẫn được trang bị các cổng kết nối. Trang bị vi xử lý Intel Core thế hệ thứ 10 và nhiều nâng cấp mới sẽ là một chọn lựa phù hợp dành cho người dùng trẻ. 

ZenBook 14 lên kệ tại thị trường Việt Nam với mức giá 23 triệu đồng

ZenBook 14 lên kệ tại thị trường Việt Nam với mức giá 23 triệu đồng

Zenbook 14 trang bị vi xử lý Intel Core thế hệ thứ 10, kết hợp cùng bộ nhớ LPDDR4x tốc độ 3200MHz và giải pháp lưu trữ 512GB SSD PCIe giúp người dùng có thể giải quyết mọi tác vụ văn phòng trở nên đơn giản hơn. 

Zenbook 14 sỡ hữu màn hình có độ phân giải FullHD 14 inch, 4 viền siêu mỏng NanoEdge cho tý lệ màn hình lên đến 90%. Về thiết kế, máy có độ mỏng 13,9mm và nhẹ từ 1,13 kg cùng bản lề ErgoLift đặc trưng tự động nâng bàn phím khi mở nắp máy. 

ZenBook 14 lên kệ tại thị trường Việt Nam với mức giá 23 triệu đồng ảnh 1 Zenbook 14
Với viên pin 67 whr giúp Zenbook 14 tăng  thời gian sử dụng lên 22 tiếng. NumberPad 2.0 với những phím số led được tích hợp trên bàn di chuột vẫn đảm bảo được hiệu năng của một chiếc laptop văn phòng hiện đại. 
ZenBook 14 lên kệ tại thị trường Việt Nam với mức giá 23 triệu đồng ảnh 2
Máy được trang bị 1 cổng USB A, 1 khe thẻ Micro SD, cổng HDMI và 2 cổng USB-C hỗ trợ Thunderbolt 3. Điểm nhấn của ZenBook 14 không chỉ nằm ở những cổng kết nối mà còn ở khả năng hỗ trợ chuẩn sạc USB Power Delivery cùng webcam tích hợp IR hỗ trợ mở khóa khuôn mặt chính xác và an toàn.

TẤN TUẤN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Câu chuyện công nghệ

Không nên đáp ứng yêu cầu của tội phạm mạng

Nghiên cứu mới đây của Kaspersky cho thấy lãnh đạo doanh nghiệp trong khu vực Đông Nam Á đã có nhận thức cao về các mối đe dọa mạng và qua đó, đánh cắp dữ liệu, tấn công APT (tấn công có chủ đích), lây nhiễm ransomware (tấn công đòi tiềc chuộc) là ba mối lo ngại hàng đầu của họ.

Thị trường - chính sách

" />