ZenBook 14 lên kệ tại thị trường Việt Nam với mức giá 23 triệu đồng

Zenbook 14 có thiết kế mỏng và nhẹ nhưng vẫn được trang bị các cổng kết nối. Trang bị vi xử lý Intel Core thế hệ thứ 10 và nhiều nâng cấp mới sẽ là một chọn lựa phù hợp dành cho người dùng trẻ. 

ZenBook 14 lên kệ tại thị trường Việt Nam với mức giá 23 triệu đồng

ZenBook 14 lên kệ tại thị trường Việt Nam với mức giá 23 triệu đồng

Zenbook 14 trang bị vi xử lý Intel Core thế hệ thứ 10, kết hợp cùng bộ nhớ LPDDR4x tốc độ 3200MHz và giải pháp lưu trữ 512GB SSD PCIe giúp người dùng có thể giải quyết mọi tác vụ văn phòng trở nên đơn giản hơn. 

Zenbook 14 sỡ hữu màn hình có độ phân giải FullHD 14 inch, 4 viền siêu mỏng NanoEdge cho tý lệ màn hình lên đến 90%. Về thiết kế, máy có độ mỏng 13,9mm và nhẹ từ 1,13 kg cùng bản lề ErgoLift đặc trưng tự động nâng bàn phím khi mở nắp máy. 

ZenBook 14 lên kệ tại thị trường Việt Nam với mức giá 23 triệu đồng ảnh 1 Zenbook 14
Với viên pin 67 whr giúp Zenbook 14 tăng  thời gian sử dụng lên 22 tiếng. NumberPad 2.0 với những phím số led được tích hợp trên bàn di chuột vẫn đảm bảo được hiệu năng của một chiếc laptop văn phòng hiện đại. 
ZenBook 14 lên kệ tại thị trường Việt Nam với mức giá 23 triệu đồng ảnh 2
Máy được trang bị 1 cổng USB A, 1 khe thẻ Micro SD, cổng HDMI và 2 cổng USB-C hỗ trợ Thunderbolt 3. Điểm nhấn của ZenBook 14 không chỉ nằm ở những cổng kết nối mà còn ở khả năng hỗ trợ chuẩn sạc USB Power Delivery cùng webcam tích hợp IR hỗ trợ mở khóa khuôn mặt chính xác và an toàn.

TẤN TUẤN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Reno6 Z 5G có giá chưa đến 10 triệu đồng

Reno6 Z 5G “Mỗi cảm xúc, Một chân dung”

OPPO chính thức ra mắt Reno6 Z 5G, smartphone Reno thế hệ mới nhất tại Việt Nam. Với thông điệp “Mỗi cảm xúc, Một chân dung”, sản phẩm được trang bị loạt tính năng chụp chân dung hiện đại để trở thành công cụ ghi lại mọi cảm xúc đẹp nhất của người dùng trong cuộc sống, ở bất kỳ đâu và bất cứ lúc nào.

Câu chuyện công nghệ

Huawei đã triển khai các giải pháp năng lượng số tại hơn 170 quốc gia và khu vực

"Huawei sẽ tận dụng các đổi mới sáng tạo về năng lượng số của mình để thúc đẩy hợp tác trong khu vực ASEAN về biến đổi khí hậu và phát triển xanh" - Jeffery Liu, Chủ tịch Huawei Châu Á - Thái Bình Dương chia sẻ tại Diễn đàn trực tuyến Hợp tác và Phát triển Kinh tế ASEAN - Trung Quốc vừa được tổ chức.

Thị trường - chính sách

Năm 2021, VNG đặt mục tiêu đạt doanh thu 7.609 tỷ đồng

Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2021 của Công ty Cổ phần VNG (VNG) vừa diễn ra thông qua hình thức trực tuyến, với nhiều nội dung quan trọng như: Thông qua báo cáo kết quả kinh doanh đã kiểm toán năm 2020, thông qua kế hoạch kinh doanh năm 2021, thông báo kế hoạch bán cổ phiếu quỹ phù hợp với quy định mới của Luật Chứng khoán...