200 phần quà tặng học sinh vùng lũ Nông Sơn

SGGP
Ngày 10-11, Đoàn công tác Báo SGGP đã đến thăm và trao quà (ảnh) cho học sinh Trường THCS Nguyễn Duy Hiệu (xã Quế Lộc, huyện Nông Sơn, tỉnh Quảng Nam). 200 phần quà gồm tập vở và mền ấm do bạn đọc Báo SGGP đóng góp ủng hộ, mong muốn tiếp sức cho học sinh vùng lũ miền Trung đến trường. 

Đoàn công tác Báo SGGP đã đến thăm và trao quà (ảnh) cho học sinh Trường THCS Nguyễn Duy Hiệu

Đoàn công tác Báo SGGP đã đến thăm và trao quà (ảnh) cho học sinh Trường THCS Nguyễn Duy Hiệu

Thầy Đoàn Văn Sinh, Hiệu trưởng Trường THCS Nguyễn Duy Hiệu, cho biết, do địa thế huyện Nông Sơn nằm ven sông Thu Bồn nên nơi đây thường xuyên bị lũ. Đợt vừa qua, mưa lớn kết hợp với nước lũ từ thượng nguồn đổ về, cộng thêm bão số 9 khiến trường bị tốc mái, hư hỏng nhiều phòng học và phòng chức năng.

Nhà trường cùng chính quyền địa phương đã nỗ lực khắc phục để đưa học sinh trở lại trường học. Sự quan tâm và hỗ trợ kịp thời của bạn đọc Báo SGGP là nguồn động viên, khích lệ và làm ấm lòng giáo viên, học sinh của trường.

Thay mặt đơn vị kết nối buổi trao tặng này, anh Võ Văn Mỹ, Phó Chủ tịch Hội đồng Đội huyện Nông Sơn, gởi lời cảm ơn chân thành đến Báo SGGP và bạn đọc đã chia sẻ khó khăn, đồng hành với học sinh vùng bão lũ. Mong sự kết nối này sẽ chặt chẽ và ngày càng hiệu quả hơn trong thời gian tới.

LÊ NHUNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Chiếc máy tính bảng giúp em Võ Minh Tân có cơ hội theo kịp bạn bè  trong năm học mới

Tiếp sức em đến trường

Những năm trước, dù gia cảnh thế nào, các em cũng đều được cha mẹ, người thân chuẩn bị cặp, sách, quần áo mới cho ngày đến trường. Thế nhưng, năm học này, dịch Covid-19 đã lấy đi niềm vui ấy của hàng ngàn trẻ em, đặc biệt là trẻ mồ côi.

Địa chỉ cần giúp đỡ

Cháu bé vừa chào đời đã mồ côi

Bé Trần Gia Bảo (hiện chưa tròn 1 tháng tuổi) vừa chào đời đã mồ côi cha. Cha bé, anh Trần Văn Duyên (41 tuổi) qua đời cuối tháng 8 do mắc Covid-19. Mẹ cháu, chị Phan Thị Tố Như (40 tuổi), là công nhân một xưởng sản xuất xe đạp, ở trọ tại khu phố 4, phường Tân Thuận Đông, quận 7.

Bạn đọc tiếp sức

Hơn 51 triệu đồng giúp 3 gia đình khó khăn ở Hà Tĩnh

Ngày 6-8, đại diện Báo SGGP tại miền Trung phối hợp với UBND xã Mỹ Lộc (huyện Can Lộc, tỉnh Hà Tĩnh) đã đến thăm hỏi và trao hỗ trợ 13,1 triệu đồng cho gia đình ông Lê Vạn Hiệu (56 tuổi, trú tại thôn Thái Xá 2).

Bảng vàng từ thiện