21 gia đình trẻ tiêu biểu toàn quốc được tuyên dương năm 2022

Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam cho biết, Chương trình tuyên dương “Gia đình trẻ Việt Nam tiêu biểu” năm 2022  diễn ra tại Hà Nội trong 2 ngày  31-10 và 1-11, với sự tham dự của 21 gia đình trẻ tiêu biểu.
Các gia đình trẻ tiêu biểu được tuyên dương năm 2022 đã có mặt tại Thủ đô Hà Nội từ ngày 31-10
Các gia đình trẻ tiêu biểu được tuyên dương năm 2022 đã có mặt tại Thủ đô Hà Nội từ ngày 31-10

Chương trình nhằm mục đích tăng cường tuyên truyền về vai trò, giá trị của gia đình đối với mỗi cá nhân;  ý nghĩa của việc xây dựng gia đình trẻ no ấm, hạnh phúc, tiến bộ đối với sự phát triển kinh tế xã hội của đất nước.

21 gia đình trẻ tiêu biểu được xét chọn từ các tỉnh, thành phố trên cả nước. Các gia đình được tuyên dương đều là gia đình trẻ không quá 35 tuổi; thuộc các thành phần đa dạng: cán bộ, công nhân viên chức, chủ doanh nghiệp, giáo viên, công an, quân đội, sản xuất kinh doanh, công nhân, nông dân...

Đây là những gia đình có nhiều nỗ lực, không chỉ vượt qua khó khăn để xây dựng gia đình ấm no, hạnh phúc, mà còn tích cực tham gia công tác xã hội, các hoạt động cộng đồng. 

Trong chiều ngày 31-10, 21 gia đình trẻ đã tham gia chương trình Ngày hội Gia đình trẻ hạnh phúc năm 2022 với nhiều hoạt động sôi nổi, nhằm  giúp các gia đình trẻ gồm cả cha mẹ và các con nhỏ kết nối yêu thương, sẻ chia tình cảm, cùng nhau vượt qua thử thách.

Vào ngày 1-11, các gia đình trẻ sẽ tiếp tục tham gia chuỗi hoạt động của chương trình: tham quan Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh, tiếp kiến lãnh đạo Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và dự lễ vinh danh “Gia đình trẻ Việt Nam tiêu biểu” năm 2022.

Tin cùng chuyên mục