3 dòng máy in bảo mật nhất thế giới của HP đến Việt Nam

* Thế hệ các dòng máy in HP LaserJet mới có khả năng tự phục hồi và bảo vệ tới BIOS.

Hôm nay 3-12, HP và FPT Trading giới thiệu đến thị trường Việt Nam 3 dòng máy in LaserJet mới dành cho doanh nghiệp có năng lực bảo vệ trước các tấn công độc hại mạnh nhất hiện nay. Dòng HP LaserJet Enterprise M506 có mặt ngày 1-10, HP LaserJet Enterprise MFP M527 và HP Color LaserJet Enterprise MFP M577 có mặt ngày 1-11.

Bảo mật máy in đang là vấn đề quan trọng với nhiều doanh nghiệp. Theo Ponemon Institute, 64% các nhà quản trị IT tin rằng máy in của họ hầu như đều bị nhiễm mã độc. Không chỉ vậy, 56% các doanh nghiệp bỏ qua máy in trong chiến lược an ninh thiết bị đầu cuối của họ. Dòng máy in HP Enterprise và MFP của HP trang bị các tính năng bảo mật hàng đầu sẽ giúp giải quyết vấn đề này.

Ông Leong Han Kong, Phó Chủ tịch Hệ thống In ấn, HP Châu Á Thái Bình Dương và Nhật Bản cho biết: “Chống lại các vi phạm an ninh là một trong những thách thức lớn nhất mà các doanh nghiệp đang phải đối mặt. HP đang giúp đỡ doanh nghiệp bảo vệ an toàn các thiết bị, tài liệu và dữ liệu của mình bằng việc cung cấp những dòng máy in doanh nghiệp với khả năng bảo mật mạnh nhất trong ngành công nghiệp công nghệ in ấn hiện nay”.

3 tính năng mới - phát hiện và tự phục hồi các tấn công độc hại vào BIOS, thiết lập danh sách “trắng” chỉ cho phép các firmware tốt hoạt động trên máy in, cung cấp bộ nhớ bên trong cho phép theo dõi các tấn công độc hại - sẽ được đồng bộ chuẩn trên tất cả các máy in HP Laser Enterprise và Officjet Enterprise X với công nghệ PageWide tiên tiến.

Nhờ bản cập nhật firmware, 3 tính năng trên cũng sẽ được ứng dụng vào một số dòng máy in HP LaserJet Enterprise đã được phân phối từ tháng 4-2015.

Không chỉ là thiết bị in ấn đơn thuần, HP cũng giúp khách hàng bảo vệ môi trường in ấn bằng các giải pháp quản lý bảo mật. HP JetAdvantage Security Manager, giải pháp bảo mật trên máy in duy nhất hiện nay tuân thủ theo chính sách cho trước, cho phép nhà quản trị IT thiết lập và duy trì các cài đặt bảo mật bao gồm khóa các cổng, vô hiệu hóa giao thức truy cập, tự động xóa các tập tin và một số tính năng khác. Khi xảy ra việc khởi động lại, tính năng HP Instant-On Security của giải pháp sẽ kiểm tra và thiết lập lại mọi cài đặt bị tác động một cách tự động nhằm giúp thiết bị tuân thủ theo chính sách của doanh nghiệp. HP JetAdvantage Security Manager đã được nâng cấp với khả năng tự động cao hơn, bao gồm tự động phục hồi thiết bị giúp dễ dàng tìm thấy, kết nối và quản lý máy in.

HP sẽ tiếp tục tập trung phát triển tính năng bảo mật cho các dòng máy in hiện có và trong tương lai nhằm tạo ra thế hệ các máy in dẫn đầu về công nghệ bảo mật trên thị trường, giúp khách hàng bảo vệ tốt hơn các thiết bị, thông tin và tài liệu.

- Dòng HP LaserJet Enterprise M506 series cho khả năng in đen trắng với kích thước nhỏ hơn 25% và tốc độ in hai mặt nhanh hơn tới 71% so với các thiết bị đời trước. 

- Dòng HP LaserJet Enterprise MFP M527 series là loại máy in đa năng in đen trắng được trang bị công nghệ single pass, scan hai mặt, một bảng điều khiển cảm ứng màu 20,3 cm, và tốc độ in trang đầu tiên cao hơn 33% so với các thiết bị đời trước.

- Dòng HP Color LaserJet Enterprise MFP M577 series là loại máy in đa năng cho khả năng in màu vượt trội với công nghệ single pass, scan hai mặt, một bảng điều kiển cảm ứng màu 20,3 cm và một bàn phím tùy chọn, và khả năng in hai mặt với tốc độ cao hơn 43% so với các thiết bị đời trước.

BÁ TÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Mi 11 5G của Mi

Mi 11 5G, chiếc flagship cao cấp của Mi

Xiaomi Việt Nam chính thức ra mắt Mi 11 5G, thiết bị cao cấp sở hữu nhiều cải tiến đột phá với vi xử lý mới nhất Qualcomm® - Snapdragon™ 888, cụm 3 camera sau với độ phân giải cao lên đến 108MP, màn hình AMOLED 120Hz, trải nghiệm âm thanh Harman Kardon sống động và khả năng sạc không dây 50W.

Câu chuyện công nghệ

Thị trường - chính sách