3 học sinh chết đuối khi tắm sông Trà Khúc

SGGPO
6 em học sinh đến sông Trà Khúc tắm thì bị sa vào vùng nước sâu, có 3 em bơi được thoát nạn, còn lại đều chết đuối thương tâm.

Tối 24-8, một lãnh đạo UBND TP Quảng Ngãi (tỉnh Quảng Ngãi) xác nhận, vừa xảy ra một vụ đuối nước khiến 3 học sinh tử vong khi tắm trên sông Trà Khúc, đoạn qua cầu Cổ Lũy (thuộc địa phận xã Tịnh Khê, TP Quảng Ngãi).

Theo đó, khoảng 18 giờ cùng ngày, có 6 em học sinh thuộc Trường THCS Võ Bẩm (xã Tịnh Khê) rủ nhau ra bờ Bắc sông Trà Khúc để tắm.

Trong lúc tắm thì cả 6 em học sinh không may bị nước cuốn vào hố nước sâu. Lúc này, có 3 em đã may mắn bơi được vào bờ thoát chết, 3 em còn lại thì bị xoáy sâu vào hố nước.

Nghe tiếng kêu cứu của các học sinh, nhiều người dân chạy đến vớt được thi thể của 3 em học sinh chở đi cấp cứu. Tuy nhiên, các em đã không qua khỏi cơn nguy kịch, tử vong ngay khi đến bệnh viện.

Danh tính các nạn nhân được xác định, gồm: Đ.M.Nh., L.Q.T. (cả hai đều 17 tuổi) và em Ng.Th.Đ. (15 tuổi, đều ở thôn Trường Định, xã Tịnh Khê).

Ngay trong đêm 24-8, UBND TP Quảng Ngãi đã tổ chức đến thăm hỏi, động viên và chia buồn cùng gia đình các em học sinh xấu số.

NGỌC OAI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Vụ án

Xét xử vụ buôn bán thuốc giả mác Heath 2000 Canada: Cựu Thứ trưởng Bộ Y tế Trương Quốc Cường được giảm 1 năm tù

Sau 2 ngày xét xử và nghị án, chiều 30-9, Tòa án nhân dân cấp cao tại Hà Nội đã tuyên án phúc thẩm các bị cáo trong vụ án buôn bán hàng giả là thuốc chữa bệnh mang nhãn mác Health 2000 Canada xảy ra Công ty VNPharma, Cục Quản lý Dược (Bộ Y tế) và một số đơn vị liên quan. 
" />