3.000 thanh niên dự Liên hoan Thanh niên Việt - Trung

(SGGP).- Ngày 16-8, Trung ương Đoàn TNCS HCM đã tổ chức họp báo giới thiệu Liên hoan Thanh niên Việt Nam - Trung Quốc với chủ đề “Thanh niên Việt - Trung chung tay xây đắp tình hữu nghị”.

Theo đó, từ ngày 25-8 đến ngày 29-8, 3.000 thanh niên tiêu biểu đến từ 63 tỉnh thành của nước ta cùng với 7.000 thanh niên của tỉnh Quảng Tây và 300 đại biểu thanh niên tiêu biểu đến từ 30 tỉnh, thành phố, khu tự trị của Trung Quốc sẽ tham dự Liên hoan Thanh niên Việt Nam - Trung Quốc được tổ chức tại Quảng Tây (Trung Quốc).

H. TRÂM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Dấn thân cho ngày mai tươi đẹp

“Từ bữa dịch tới giờ, mấy cô cậu đoàn viên thanh niên trong khu phố hỗ trợ chúng tôi nhiệt tình lắm. Bữa trước khu vực này bị phong tỏa, khi cần chúng tôi gọi, chỉ vài phút sau là các cháu đã có mặt trợ giúp”, bà Phạm Phương Quyên (khu phố 1, phường Hòa Thạnh, quận Tân Phú, TPHCM) nói về các đoàn viên thanh niên ở khu phố mình.

Xây dựng Đảng

Vững lòng biển đảo

Họp mặt Đoàn công tác số 7 Trường Sa năm 2019

Thay mặt Đoàn công tác số 7 và Đoàn đại biểu TPHCM, nguyên Phó Bí thư Thành ủy TPHCM Võ Thị Dung phát biểu ôn lại kỷ niệm trong chuyến hải trình đi thăm, động viên quân và dân đang sinh sống, làm nhiệm vụ trên các đảo thuộc quần đảo Trường Sa và nhà giàn DK1

Nhân sự

Cải cách hành chính

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP