38 doanh nghiệp hội tụ, giới thiệu sản phẩm công nghệ thiết thực

SGGPO
Hội chợ - Triển lãm Công nghệ thông tin - Điện tử - Viễn thông TPHCM lần 1 - năm 2017 do Sở TT-TT tổ chức đã chính thức khai mạc sáng 11-5 và kéo dài đến 12-5 với sự tham gia của 50 gian hàng đến từ 38 doanh nghiệp. 

Phó Chủ tịch UBND TPHCM, ông Trần Vĩnh Tuyến tham quan gian hàng của Công ty Misa

Phó Chủ tịch UBND TPHCM, ông Trần Vĩnh Tuyến tham quan gian hàng của Công ty Misa

Phó Chủ tịch UBND TPHCM, ông Trần Vĩnh Tuyến đến dự và cho biết: “TPHCM là trung tâm khoa học công nghệ của cả nước, với hơn 1.400 doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực này nên tôi kỳ vọng rất nhiều vào sự kiện triển lãm lần này. TPHCM đã triển khai và tiếp tục nỗ lực xây dựng chính quyền điện tử, nên rất mong muốn các doanh nghiệp công nghệ Việt Nam giới thiệu các sản phẩm, giải pháp, ứng dụng thiết thực trong lĩnh vực này đến các cấp chính quyền phường, xã, quận, huyện và các sở ngành để đẩy mạnh cải cách hành chính". 
Trình diễn, giới thiệu nhiều sản phẩm công nghệ thiết thực ảnh 1 Hệ thống quản lý cửa ra vào  được giới thiệu tại triển lãm
Tại chương trình, các doanh nghiệp trình diễn, giới thiệu nhiều sản phẩm, giải pháp thiết thực như Hệ thống quản lý khách hàng của Tổng Công ty Điện lực Thành phố; các sản phẩm phục vụ quản lý doanh nghiệp của Công ty CP MISA; các giải pháp xây dựng chính quyền điện tử của Công ty FPT, Tập đoàn Viễn thông Quân đội (Viettel)... 
Trình diễn, giới thiệu nhiều sản phẩm công nghệ thiết thực ảnh 2 Phó Chủ tịch UBND TPHCM, Ông Trần Vĩnh Tuyến tham quan gian hàng của Viettel
Được biết khi kết thúc Hội chợ - Triển lãm, đơn vị tổ chức sẽ đánh giá tính hiệu quả, rút ra những bài học kinh nghiệm, trên tinh thần cầu thị lắng nghe ý kiến đóng góp từ các doanh nghiệp, người tiêu dùng, các đơn vị liên quan; từ đó hướng đến việc đưa Hội chợ, Triển lãm CNTT - Điện tử - Viễn thông TPHCM trở thành sự kiện thường niên, nhằm tạo dựng thương hiệu, giá trị cho các sản phẩm, dịch vụ của các doanh nghiệp, góp phần tích cực cho sự phát triển của ngành CNTT, điện tử, viễn thông và xây dựng TPHCM trở thành đô thị thông minh, hiện đại, có chất lượng sống tốt.
Trình diễn, giới thiệu nhiều sản phẩm công nghệ thiết thực ảnh 3 Sản phẩm điện kế điện tử do Việt Nam nghiên cứu và sản xuất
Ông Lê Quốc Cường - Phó Giám đốc Sở TT-TT TPHCM, cho biết: “Thông qua Hội chợ - Triển lãm lần này, chúng tôi sẽ giới thiệu, trưng bày các sản phẩm, giải pháp, ứng dụng trong việc xây dựng chính quyền điện tử, giải quyết các vấn đề bức xúc của người dân như giao thông, y tế, môi trường… đồng thời, tạo ra nơi kết nối cung cầu các sản phẩm này với các cấp chính quyền cơ sở”.

BÁ TÂN

Các tin, bài viết khác

Sản phẩm công nghệ

LG ra mắt 2 dòng sản phẩm điều hòa không khí mới

LG Smart Dual Vane Cassette và LG Round Cassette là 2 sản phẩm hoàn toàn mới. Các sản phẩm sẽ góp phần đáp ứng nhu cầu lắp đặt hệ thống điều hòa đảm bảo tiêu chuẩn sức khỏe tại các cơ sở kinh doanh, văn phòng, bệnh viện và các loại công trình khác.

Câu chuyện công nghệ

Keysight giúp Samsung thiết lập cuộc gọi dữ liệu 5G

Bộ phận Hệ thống LSI của Samsung Electronics, doanh nghiệp hàng đầu thị trường linh kiện bán dẫn và công nghệ 5G toàn cầu, đã lựa chọn các nền tảng đo kiểm 5G của Keysight để thiết lập kết nối dữ liệu 5G dựa trên thông số kỹ thuật của tiêu chuẩn 3GPP Phiên bản 16 (Rel-16).