4 ca mắc mới Covid-19 được cách ly ngay khi nhập cảnh

SGGP
Chiều tối 19-11, Ban Chỉ đạo quốc gia phòng chống dịch Covid-19 cho biết, trong ngày cả nước ghi nhận thêm 4 ca mắc mới Covid-19 (ca thứ 1.301 đến 1.304) là người nhập cảnh được cách ly ngay. 

Như vậy đến nay, cả nước trải qua 78 ngày liên tiếp không ghi nhận ca mắc mới Covid-19 trong cộng đồng và đã có 1.142 bệnh nhân mắc Covid-19 được điều trị khỏi bệnh.

Chiều cùng ngày, tại cuộc họp Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 TP Hà Nội, Thiếu tướng Đoàn Ngọc Hùng, Phó Giám đốc Công an TP Hà Nội cho biết, thời gian gần đây, đã phát hiện một số trường hợp người Trung Quốc nhập cảnh trái phép vào Hà Nội theo đường tiểu ngạch.

Trong khi đó, ông Nguyễn Khắc Hiền, Giám đốc Sở Y tế Hà Nội cho biết, vẫn còn nhiều người dân chủ quan với dịch bệnh, đặc biệt là không đeo khẩu trang tại các nơi công cộng. 

KHÁNH NGUYỄN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Sức khỏe cộng đồng

Tư vấn dinh dưỡng

Cho con ăn dặm

Sau mấy tháng giãn cách mới gặp lại, từ hai đứa bé bằng cân nhau, chị Huyền Trang bất ngờ vì cậu bé hay chơi với con mình ở sân chung của chung cư lớn phổng phao. Nhìn lại con mình, chị chỉ biết cảm thán. 

Thuốc