41 chiến sĩ Hoa phượng đỏ được kết nạp Đảng

SGGP
Ngày 15-8, Chi bộ Trường THPT Mạc Đĩnh Chi (quận 6, TPHCM) đã tổ chức lễ kết nạp Đảng cho quần chúng Giang Thị Mộng Như, học sinh lớp 12A5 của trường.

41 chiến sĩ Hoa phượng đỏ được kết nạp Đảng

Đồng chí Mộng Như là chiến sĩ Hoa phượng đỏ năm 2020. Những năm qua, Mộng Như không ngừng rèn luyện, phấn đấu, nỗ lực học tập, có những đóng góp tích cực cho công tác Đoàn và các hoạt động phong trào tại trường. Trong 4 năm qua, với thành tích học tập nổi bật, Mộng Như còn được nhận học bổng Bảo trợ học tập của Thành đoàn TPHCM. 

Trước đó, tại Nhà truyền thống quận Thủ Đức (TPHCM), Chi bộ Trường THPT Thủ Đức cũng tổ chức lễ kết nạp Đảng cho quần chúng Trần Thị Thanh Vân, Bí thư Chi đoàn lớp 12A7 của trường. Đồng chí Thanh Vân là học sinh giỏi 12 năm liền và luôn tích cực tham gia phong trào học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh bằng những việc làm cụ thể. Thanh Vân còn thực hiện nhiều phong trào, hoạt động sáng tạo để thu hút học sinh, đoàn viên của trường tham gia. 

Trong chiến dịch hoạt động hè năm 2020, tính đến nay, chiến dịch Hoa phượng đỏ đã kết nạp được 41 đảng viên, trong đó, 12 đảng viên là học sinh THPT và 29 đảng viên là giáo viên. 

THÁI PHƯƠNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Chiếc bánh càng to

- Mới đây, một hãng thiết bị công nghệ tầm toàn cầu đã bổ nhiệm nhân sự vào chức danh giám đốc cho thị trường Việt Nam. Tại sao họ lại chính thức đặt người vào vị trí quản lý cấp cao tại xứ mình ở thời điểm này?

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Phát huy vai trò của bí thư cấp ủy trong giải phóng mặt bằng

Với sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của Tỉnh ủy, Ban Chỉ đạo giải phóng mặt bằng (GPMB) tỉnh Thừa Thiên - Huế thời gian qua đã tập trung chỉ đạo điều hành quyết liệt và có hiệu quả công tác bồi thường, GPMB các dự án trên địa bàn, góp phần quan trọng thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội.

Tin buồn

LỜI CẢM TẠ

Cụ bà Phan Thị Nhế (Cô Giáo Nhế), sinh năm 1929, đã từ trần vào lúc 11 giờ 52 phút ngày 26-7-2022 (nhằm ngày 28 tháng 6 năm Nhâm Dần), hưởng thọ 94 tuổi.
" />