Á hậu Thùy Dung "lấn sân" phim ảnh

Vai diễn đầu tay trong bộ phim Ước mình cùng bay của á hậu Thùy Dung là nhân vật có tính cách mạnh, hứa hẹn mang đến nhiều bất ngờ cho khán giả.

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Nam
  • Nữ miền Nam
  • Nữ miền Bắc
  • Nam miền Bắc

Trong phim, á hậu Thùy Dung đảm nhận vai Ngân - cô nàng 20 tuổi, xinh đẹp, nết na, thông minh, mưu mô và có một tình yêu tha thiết với Hoàng (Quang Đại) – bạn từ thuở thanh mai trúc mã.

Tuy là con gái nhà nghèo nhưng Ngân được ba cô là ông Hợp (Nguyễn Hà Phong) hết mực cưng chiều, nuôi nấng như một tiểu thư.

uoc-minh-cung-bay-4-146.jpg
Hình ảnh á hậu Thùy Dung trong Ước mình cùng bay

Đối lập với Ngân, Nhi (Trịnh Thảo) - con giữa trong gia đình, tính cách mạnh mẽ, nghịch ngợm, vô cùng thật thà và có niềm tin vào cuộc sống. Tình yêu lớn nhất đời Nhi chính là công việc tiếp viên hàng không.

Nhi không may mắn như Ngân vì sinh ra khi ba mẹ sắp bỏ nhau, chỉ vì vỡ kế hoạch mà sau đó họ phải miễn cưỡng sống tiếp. Ông Hợp suốt ngày mắng chửi Nhi, xem cô như sao "quả tạ".

Trong khi đó, người yêu của Ngân – Hoàng từ thuở bé đã bị mẹ anh (Hồng Ánh) bỏ hai cha con để đi theo tiếng gọi tình yêu với một người đàn ông xứ Đài. Ba bệnh tật qua đời, để lại anh cho bà nội nuôi nấng. Từ sâu nội tâm, Hoàng có nỗi tổn thương sâu sắc là bị mẹ bỏ rơi.

uoc-minh-cung-bay-2-1410.jpg
Thùy Dung và Trịnh Thảo vào vai chị em trong phim

Hai cô gái có tính cách đối lập nhưng họ đều có những ước mơ riêng và đều phải đối diện những thử thách khác nhau.

Trong những thước phim đầu tiên vừa được công bố, Ngân xuất hiện trong bộ váy cưới đỏ rực rỡ, nhưng có chút đượm buồn và lo lắng cho tương lai.

Nhi – cũng rơi vào hoàn cảnh tréo ngoe. Ước mơ trở thành tiếp viên hàng không của cô không hề dễ dàng bởi ngoài ngoại hình không nổi bật và gia cảnh khó khăn, còn vấp phải sự phản đối mạnh mẽ từ cha.

uoc-minh-cung-bay-3-9141.jpg
Quang Đại là mảnh ghép tiếp theo của bộ phim

Ông Hợp cho rằng, con gái không đủ tài năng để làm tiếp viên hàng không. Thậm chí trước 2 ngày thi, ông nhốt cô trong chuồng vịt để không thể tham gia kỳ thi. Nhưng sự kiên nhẫn và quyết tâm của Nhi không dừng lại ở đó. May mắn, cả Ngân và Nhi đều có Hoàng - người bạn đồng hành trong những năm tháng khó khăn của tuổi trẻ và trưởng thành.

uoc-minh-cung-bay-1-1136.jpg
Poster của cặp chị em này cũng gây chú ý

Ngoài teaser phim, hình ảnh poster của cặp chị em này cũng gây chú ý khi cả hai cùng ngồi trên một chiếc xích đu lơ lửng giữa bầu trời xanh, với gương mặt hướng về mây trắng và tương lai. Sự tương phản giữa hai nhân vật cũng được thể hiện qua trang phục và biểu cảm: Ngân với vẻ ngoài điềm đạm, truyền thống; trong khi Nhi năng động, trẻ trung với giấc mơ bay cao.

Dòng chữ “Sẽ là ai đong đưa hạnh phúc?” có thể được hiểu là một câu hỏi đặt ra về việc ai sẽ là người nắm giữ và quyết định hạnh phúc trong cuộc sống của mình.

Câu hỏi đó cũng ám chỉ sự lựa chọn và tìm kiếm hạnh phúc cá nhân của Ngân và Nhi, khi cả hai đều muốn thoát khỏi cuộc sống nghèo khó và theo đuổi ước mơ của riêng mình.

Không ai có thể nắm bắt ước mơ của bạn ngoại trừ chính bạn. “Hạnh phúc của mình phải do mình tự định đoạt” là thông điệp sâu sắc bộ phim muốn truyền tải đến khán giả.

Phim dự kiến phát sóng độc quyền trên VieON vào đầu năm 2024.

Tin cùng chuyên mục