Anh hùng marathon ở Boston lên phim

SGGP
Bộ phim Stronger kể câu chuyện thực về Jeff Bauman, vận động viên bị mất chân trong vụ đánh bom khủng bố tại cuộc đua marathon Boston cách nay nhiều năm sẽ ra mắt các rạp ở Bắc Mỹ vào ngày 22-9 tới.

Anh hùng marathon ở Boston lên phim

Phim do David Gordon Green đạo diễn. Diễn viên Jake Gyllenhaal đóng vai Jeff Bauman, nạn nhân sống sót trong vụ đánh bom khủng bố cuộc đua marathon truyền thống Boston Marathon năm 2013 nhưng bị mất hai chân.

Jake Gyllenhaal bộc bạch: “Có người hỏi tôi: anh đã từng đóng siêu anh hùng lần nào chưa? Lúc đó thì không, nhưng nay thì có rồi! Bauman chính là nguồn cảm hứng của tôi. Điều tôi học được từ bộ phim này là con người rất dễ bị tổn thương, nhưng thử thách của Jeff và cách anh vượt qua nỗi đau đã biến anh thành một trong những người mạnh nhất tôi từng biết”. Nói về Stronger, Bauman trải lòng: “Đây là điều vinh dự đối với tôi”. 


KHÁNH HƯNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Âm nhạc

Mỹ thuật

Triển lãm và đấu giá tranh online gây quỹ hướng về TPHCM

Triển lãm trực tuyến Cây đời mãi xanh gây quỹ mua gạo và giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19 tại TPHCM, do ông Ngô Trần Vũ và nhóm bạn họa sĩ tổ chức đang diễn ra trên các nhóm hội họa: Vietnam Art Space, All about art and artists và trang cá nhân ông Ngô Trần Vũ.

Sân khấu

Nhà hát truyền hình: Giải pháp đồng hành sân khấu

Cục Nghệ thuật biểu diễn (NTBD), Bộ VH-TT-DL cho biết, đã lựa chọn nhiều tác phẩm nghệ thuật sân khấu chất lượng để ghi hình và phát sóng trên Đài Truyền hình Việt Nam (VTV), Đài Tiếng nói Việt Nam (VOV) cùng một số đài địa phương. Đây được cho là giải pháp đồng hành với sân khấu trong thời điểm hiện tại.

Sách và cuộc sống

Sáng tác

Gửi về miền Nam

“Miền Nam cố lên!...”

Nắng vẫn ấm như lời động viên ngày giãn cách

Bao sắc áo đi vào tâm dịch

Bao con người đối mặt tử thần