App Oxy 247 hỗ trợ tìm giường oxy và máy thở

SGGPO
Sở TT-TT TPHCM vừa công bố Ứng dụng hỗ trợ tìm giường oxy cho bệnh nhân Covid-19 tại app Oxy 247 (cài đặt và hướng dẫn phần mềm: https://oxy.tphcm.gov.vn)

 


Dễ dàng cài đặt app Oxy 247 trên di động

Dễ dàng cài đặt app Oxy 247 trên di động

Oxy và máy thở giúp ích quan trọng cho bệnh nhân Covid-19 và đặc biệt góp phần giảm tối đa tỷ lệ tử vong. Việc cần một giải pháp cung cấp thông tin kịp thời các bệnh viện còn giường oxy và máy thở để liên hệ chữa trị là hết sức quan trọng trong thời điểm dịch Covid - 19 còn đang diễn ra phức tạp.

App Oxy 247 hỗ trợ tìm giường oxy và máy thở ảnh 1 Sở TT-TT kỳ vọng app Oxy 247 trở thành công cụ hữu ích giúp cung cấp thông tin và các dịch vụ hỗ trợ phòng chống dịch hiệu quả cho người dân TPHCM
App Oxy 247 là ứng dụng trên điện thoại di động được thiết kế đơn giản và tiện lợi nhằm hỗ trợ cho các bệnh nhân Covid 19, cơ quan y tế tìm bệnh viện còn giường oxy và máy thở để kịp thời liên hệ, phục vụ các tình huống khẩn cấp cần cấp cứu bệnh nhân. Đồng thời, app Oxy 247 còn hỗ trợ thông tin giúp các cơ quan phòng chống dịch điều phối các nguồn oxy hiệu quả.
App Oxy 247 hỗ trợ tìm giường oxy và máy thở ảnh 2
App Oxy 247 hỗ trợ tìm giường oxy và máy thở ảnh 3
App Oxy 247 hỗ trợ tìm giường oxy và máy thở ảnh 4
Được biết app Oxy 247 được xây dựng theo yêu cầu của Ban chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 TPHCM và phối hợp giữa Sở TT-TT, Sở Y tế và Sở Xây dựng TPHCM. Dữ liệu của app Oxy 247 được kết nối trực tuyến từ hệ thống quản lý của Sở Y tế và sẽ được tiếp tục bổ sung và cập nhật. 

BÁ TÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Giao diện "Tìm người thân - Danh sách người mất vì Covid-19” trên web

Thí điểm ứng dụng “Tìm người thân - Danh sách người mất vì Covid-19”

Hội Tin học TPHCM cho biết, ứng dụng với tên gọi “Tìm người thân - Danh sách người mất vì Covid-19” đã được đưa vào thử nghiệm tại TPHCM. Ứng dụng được thiết kế trên nhiều nền tảng Web-app, Mobile-app và được vận hành trên hệ điều hành iOS và Android tại benhnhancovid.info 

Sản phẩm công nghệ

Keysight Technologies giới thiệu công cụ cải thiện vùng phủ sóng 5G

Keysight Technologies, Inc. (NYSE: KEYS) cho hay, bộ công cụ xác nhận hợp chuẩn giao thức S8704A Protocol Conformance Toolset của Keysight đã được sử dụng để đệ trình bài đo giao thức đầu tiên nhằm xác minh khả năng hỗ trợ các tính năng theo mới phát hành trong tiêu chuẩn 3GPP phiên bản16 (Rel-16) của các thiết bị vô tuyến 5G NR.

Câu chuyện công nghệ

Nhiều cách bảo vệ tài chính an toàn trên môi trường trực tuyến

Trojan ngân hàng nhắm vào nền tảng di động (hay còn gọi là banker) thường được tội phạm mạng sử dụng để đánh cắp tiền trực tiếp từ tài khoản ngân hàng. Những chương trình độc hại này thoạt nhìn giống như các ứng dụng tài chính hợp pháp khác, nhưng khi nạn nhân nhập thông tin bảo mật để truy cập tài khoản thì kẻ tấn công cũng lấy được quyền truy cập vào các thông tin riêng tư này.

 

Thị trường - chính sách