Apple công bố iPhone 5

Theo thông báo của Apple, vào lúc 10 giờ sáng (giờ địa phương) ngày 12-9 tại San Francisco (Mỹ) (tức 0 giờ ngày 13-9 giờ Việt Nam), Apple công bố iPhone 5 (ảnh).

Mặc dù Apple không tiết lộ thêm bất cứ thông tin chi tiết nào khác, nhưng theo nhiều đồn đoán iPhone thế hệ tiếp theo có màn hình lớn hơn, có khả năng truy cập mạng dữ liệu không dây thế hệ mới nhất (4G) cùng nhiều cải tiến kỹ thuật và thiết kế khác.

Các nhà phân tích dự đoán chúng sẽ lập kỷ lục bán hàng mới trong thị trường smartphone. Thậm chí kinh tế trưởng Michael Feroli của tập đoàn kinh tế JP Morgan còn dự đoán, sản phẩm iPhone 5 có thể giúp GDP tăng khoảng 5% (3,2 tỷ USD) trong quý 4 năm nay.

Sau thời điểm ra mắt một hoặc hai tuần, sản phẩm này sẽ được bán ra thị trường.  

H. CHI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Chia sẻ vị trí bằng mã cộng có thể giúp rút ngắn thời gian và tăng tính chính xác và hiệu quả cho công tác cứu hộ cứu nạn giữa thiên tai

Định vị, dẫn đường bằng mã cộng của Google Map để cứu hộ

Trong những ngày qua, rất nhiều người dân miền Trung bị mắc kẹt trong lũ lụt, chỉ biết kêu cứu qua mạng xã hội, đăng số điện thoại và chờ đợi. Nếu người bị nạn sử dụng mã cộng của Google Map, thì việc cứu hộ sẽ dễ dàng hơn, do việc xác định vị trí, dẫn đường chính xác hơn.

Sản phẩm công nghệ

Garmin: Smartwatch “Venu Sq và Venu Sq Music” đã lên kệ tại Việt Nam

Nếu người dùng là Fan của Garmin, thì bộ đôi sản phẩm Smartwatch Venu Sq và Venu Sq Music là sự lựa chọn hợp lý, với mức giá chỉ từ 4,9 triệu đồng. Hơn nữa, sản phẩm trang bị nhiều công nghệ xịn như hoạt động 14 giờ ở chế độ GPS, theo dõi giấc ngủ, thời lượng pin lên đến 6 ngày.   

Câu chuyện công nghệ

UpRace 2020 đạt được hơn 3 triệu km

Dự án chạy bộ cộng đồng qua ứng dụng di động UpRace vừa chính thức khép lại. Kết quả UpRace 2020 đã đạt được hơn 3 triệu km chạy, tăng gấp 1.5 lần so với UpRace 2019.

Thị trường - chính sách