Asanzo ra mắt hai smartphone giá rẻ

SGGPO
Tập đoàn điện tử Asanzo công bố ra mắt sản phẩm điện thoại thông minh Asanzo S2 với giá 1.950.000 đồng và S3 với giá 2.450.000 đồng. Gương mặt đại diện cho hai dòng điện thoại này là ca sĩ Quang Hà.

Asanzo S2, S3 là sản phẩm mới của Asanzo

Asanzo S2, S3 là sản phẩm mới của Asanzo

Năm 2017, Asanzo có bộ đôi Asanzo Z5 và Asanzo S5 có giá chỉ từ 3 đến 5 triệu đồng và mở đầu cho năm 2018, Asanzo sẽ tiếp tục vào thị trường di động với hai smartphone S2, S3. Hai mẫu điện thoại mới của Asanzo đều thuộc dòng smartphone phổ thông với giá chưa tới 2,5 triệu đồng.

Asanzo ra mắt hai smartphone giá rẻ ảnh 1 Ca sĩ Quang Hà là đại diện hình ảnh cho dòng sản phẩm S2 & S3.
Đây chỉ là bộ đôi nằm trong chiến lược tung 6 sản phẩm smart phone trong năm 2018 của Asanzo. Cả hai sản phẩm thuộc dòng S đều có vỏ kim loại với khung cong 2,5D và màn hình lớn khoảng 5inch. Theo nhà sản xuất, sản phẩm dành cho giới trẻ nên chú trọng nhiều vào pin lâu và camera selfie.
Trong sự kiện này, Asanzo tiếp tục ký kết khai thác độc quyền với VTV Digital để triển khai ứng dụng VTVGo. Với sự hợp tác này, ứng dụng VTVGo sẽ được cài đặt sẵn trên toàn bộ các thiết bị Smart TV và Smart phone của Asanzo khi chính thức ra mắt thị trường, giúp Asanzo đáp ứng đầy đủ nhu cầu xem truyền hình và giải trí trên các thiết bị điện tử có kết nối internet của Asanzo.

KIM THANH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hộp quà tết và Valentine 2021 độc quyền từ Logitech sẽ là món quà hoàn hảo

Hộp quà tết và Valentine 2021 độc quyền từ Logitech

Chỉ chưa đầy một tháng nữa là đến tết Tết Nguyên đán 2021, và dịp lễ Tình nhân 14-2 cũng nối bước theo sau. Chuẩn bị cho mùa lễ hội “2 trong 1” này, bạn đã chuẩn bị quà gì cho bản thân, gia đình hay “người ấy” chưa? Hộp quà tết và Valentine 2021 độc quyền từ Logitech sẽ là món quà hoàn hảo sẽ khiến “nửa kia” của bạn vui tít mắt vì vừa thiết thực lại quá tâm lý!

Sản phẩm công nghệ

Câu chuyện công nghệ