Avemar - sản phẩm dinh dưỡng cho bệnh nhân ung thư

Avemar là sản phẩm do Hunggary sản xuất và Công ty TNHH Thương mại tiếp thị công nghiệp (ITM) phân phối độc quyền tại VN. Avemar được chế biến dưới dạng gói bột, có thành phần chính là mầm lúa mì lên men và thành phần tá dược: maltodextrine, fructose, natri clorid, colloid silicon dioxi, dùng hỗ trợ cho bệnh nhân ung thư trong quá trình điều trị (phẫu thuật, xạ trị, hóa trị, miễn dịch trị liệu…), góp phần hạn chế tác dụng phụ của các liệu pháp trên.

Với sự phối hợp chỉ định, tư vấn của bác sĩ chuyên khoa ung bướu, hiện sản phẩm được bán tại nhà thuốc Khang Thịnh, 350 Điện Biên Phủ, Q10 TPHCM với giá 1,4 triệu đồng/hộp 30 gói (bệnh nhân dùng mỗi ngày 1 gói, liên tục trong tối thiểu 6 tháng). Sản phẩm không dùng cho bệnh nhân dưới 14 tuổi và một số trường hợp chống chỉ định khác.

T.M.
 

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thu hồi thuốc tiêm truyền Atibutrex

Thu hồi thuốc tiêm truyền Atibutrex

Ngày 24-11, Cục Quản lý Dược (Bộ Y tế) đã có thông báo thu hồi toàn quốc đối với dung dịch đậm đặc để pha tiêm truyền Atibutrex, số đăng ký: VD-26752-17, số lô 2020001; ngày sản xuất 10-4-2020; hạn dùng 9-4-2022 do Công ty CP Dược phẩm An Thiên sản xuất.

Sức khỏe cộng đồng

Tư vấn dinh dưỡng

Vinamilk duy trì vị trí là nơi làm việc tốt nhất Việt Nam

Theo “Danh sách 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2020” được công bố bởi Tổ chức cộng đồng mạng nghề nghiệp Anphabe và Công ty nghiên cứu thị trường Intage, Vinamilk năm thứ 3 liên tiếp giữ vững vị trí số 1 là nơi làm việc tốt nhất Việt Nam. Ngoài ra, Vinamilk cũng lập “hat-trick” khi dẫn đầu tại 2 bảng xếp hạng khác là “Top 50 Doanh nghiệp Việt có thương hiệu nhà tuyển dụng hấp dẫn” và “Nơi làm việc tốt nhất trong ngành hàng tiêu dùng nhanh”.

Thuốc

Nguy hiểm khi sử dụng thuốc giảm đau không đúng cách

Thuốc giảm đau là các thuốc nhằm điều trị triệu chứng, làm giảm các cơn đau cấp tính hoặc mạn tính. 2 nhóm thuốc phổ biến nhất có thể được phép bán không cần đơn tại các hiệu thuốc là paracetamol và nhóm kháng viêm không chứa steroid, viết tắt là NSAIDs (Nonsteroidal anti-inflammatory drugs).