Bà Rịa - Vũng Tàu: Triển khai 10 dự án trọng điểm giai đoạn 2021 - 2025

SGGP
Tỉnh ủy Bà Rịa - Vũng Tàu vừa tổ chức họp cho ý kiến về các dự án trọng điểm thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu lần thứ VII.

Theo báo cáo, toàn tỉnh có 42 dự án, công trình trọng điểm; trong đó có 19 dự án đầu tư công và 23 dự án đầu tư vốn doanh nghiệp.

Đáng chú ý, trong 10 dự án trọng điểm sẽ triển khai trong giai đoạn 2021-2025 có 2 dự án cần đẩy nhanh là dự án cầu Phước An đã được Bộ KH-ĐT xem xét bố trí nguồn vốn ngân sách Trung ương hơn 2.400 tỷ đồng (khoảng 50% tổng mức đầu tư dự án) trong kế hoạch trung hạn giai đoạn 2021-2025 và dự án cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu có tổng vốn đầu tư hơn 23.000 tỷ đồng (cũng đã trình Thủ tướng Chính phủ phê duyệt chủ trương) dự kiến năm 2023 có thể khởi công.

NÔNG NGÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

TPHCM bỏ tổ dân phố, tinh gọn bộ máy cơ sở: Cần có kế hoạch, lộ trình

TPHCM bỏ tổ dân phố, tinh gọn bộ máy cơ sở: Cần có kế hoạch, lộ trình

Thời gian tới, TPHCM sẽ thực hiện sắp xếp khu phố, ấp theo quy định của Trung ương. Theo đó, cấp dưới phường sẽ chỉ còn khu phố (ở phường, thị trấn) và ấp (ở các xã), kéo theo việc giảm 38.000 nhân sự ở cấp tổ dân phố, tổ nhân dân. Lãnh đạo TPHCM khẳng định đối với việc sắp xếp này, TPHCM sẽ thực hiện có kế hoạch, lộ trình và có chính sách thỏa đáng.

Bút Sài Gòn

Cho trọn niềm vui

- Bắt đầu mùa World Cup, thứ dễ thấy là hàng quán dù có gắn TV màn ảnh bự cũng không xôm lắm. Hẳn là với nhiều khán giả, sức thu hút của giò cẳng các ngôi sao thế giới chưa chắc đã hơn đội tuyển xứ mình. Tình yêu dành cho màu cờ sắc áo luôn rất đáng kể.

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Tin buồn

TIN BUỒN

Thành ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN huyện Củ Chi, TPHCM; Đảng ủy - UBND - UBMTTQVN xã Tân Thạnh Đông, huyện Củ Chi và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: